HANEL ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

Với tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19 như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc, ngày 17/05/2021, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Hanel đã ủng hộ 34 thùng khẩu trang và nước sát khuẩn tay cho Ủy ban mặt trận tổ quốc quận Hà Đông.
Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc quận Hà Đông cảm ơn và đánh giá cao nhưng sự đóng góp thiết thực của Hanel trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, đồng thời cam kết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng chuyển toàn bộ số hiện vật ủng hộ phục vụ cho công tác phòng, chống dịch một cách công khai, minh bạch và kịp thời.

 
Công Đoàn và Đoàn thanh niên Hanel trao 34 thùng khẩu trang và nước sát khuẩn tay cho Đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc quận Hà Đông.
 
Chương trình ủng hộ khẩu trang và nước sát khuẩn nằm trong chuỗi các hoạt động khẳng định trách nhiệm cộng đồng của Hanel trước đại dịch. Trước đó Hanel đã ủng hộ thiêt bị y tế trị giá hơn 900 triệu đồng cho các bệnh viện tuyến đầu, ủng hộ trang thiết bị cho ban phòng chống dịch Covid-19 phường Trung Tự….
 

 

Các tin bài khác:

Đối tác: