Mobile Game

Tại HanelSoft, với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, chúng tôi sáng tạo ra các ý tưởng game và phát triển đóng gói thành sản phẩm tạo ra các lợi ích cho người dùng theo xu hướng từng thời kỳ. Game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D và phát hành trên các kho ứng dụng phổ biến với người dùng.

Hơn nữa bằng sự hợp tác chặt chẽ với đối tác Nhật Bản (Nhật Bản vốn là một thị trường đặc thù nhất hiện nay với thu nhập từ game mobile đứng đầu thế giới), HanelSoft đã và đang đẩy mạnh hơn nữa mảng game đạt chuẩn chất lượng Nhật, cùng với đối tác tiến hành thu thập số liệu phân tích về hành vi, thị hiếu người dùng để tung ra các sản phẩm kịp thời.

Vietnamese Road

Vietnamese Road

Thể loại: Game casual
Hãy cẩn thận để không bị đâm!
Người chơi sẽ đóng vai một du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch. Trong khoảng thời gian quy định phải băng ngang qua đường tránh các xe cộ đi lại. Khi người chơi đâm phải phương tiện giao thông thì sẽ bị "Ngất" và bị trừ thời gian. Mục tiêu là đi được quãng đường dài nhất có thể.
Trong Vietnamese Road, chúng ta có thể thấy những "siêu xe" quen thuộc như supercup, xe chở lợn, xe chở gà... hàng ngày vẫn lưu thông trên đường phố Việt Nam.
Game có 4 stage chính, ứng với 4 địa danh của Việt Nam là Hà Nội, Huế, Phú Quốc, Sài Gòn. Đương nhiên trong 4 stage này sẽ có những chiếc xe cùng một số thứ thú vị mang đặc trưng của thành phố.
Cách chơi game cũng rất đơn giản: lao xuống đường và tránh né những chiếc xe đang lao rầm rập tới, và đừng quên chụp ảnh chúng để phạt... nhầm lưu lại trong album kỷ niệm.

Xem thêm >
Thư ký Nyanko

Thư ký Nyanko

“Thư ký Nyanko”, một game được hợp tác sản xuất bởi Hanelsoft và Công ty cổ phần HiroPro (Nhật bản).
Một game vô cùng thú vị nói về thư ký Nyanko, 30 tuổi, hằng ngày đều có gắng chăm chỉ làm việc, phê duyệt tài liệu để có thể thăng chức từ “Thư ký”, “Trưởng bộ phận”, Trưởng phòng” và “Giám đốc”.
Người chơi sẽ thử thách bản thân với các câu đố bằng cách đánh [o] và [x] cho các câu hỏi như sau: “20 giờ là 8 giờ tối? (Đúng), “Thủ đô của nước Mỹ là Newyork?” (sai) hay “Màu trắng trong tiếng anh là White ” (Đúng). Câu hỏi trong game hướng đến nhiều độ tuổi và sẽ là nội dung học hỏi thú vị mang tính chất giải trí cho mỗi người chơi.

Xem thêm >
Tapping Number

Tapping Number

Thể loại: Game Casual
Bạn có thời gian rảnh rỗi và không muốn lãng phí nó? Bạn muốn xả stress bằng một trò chơi hấp dẫn? Giờ bạn đã có Tapping Number!
Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ tập trung chú ý vào phía trên bên trái màn hình, nơi các con số mà bạn cần phải chạm vào sẽ xuất hiện. Mục tiêu trong game là giành thật nhiều điểm bằng cách tab vào con số có cùng giá trị với con số yêu cầu phía trên bên trái màn hình, và không được bỏ lỡ bất kỳ số nào. Người chơi cũng sẽ bị trừ điểm nếu tab nhầm số. Khi đã đạt được số diểm yêu cầu, con số hiện phía trên bên trái màn hình cũng sẽ thay đổi.

Xem thêm >
Dot Shooting

Dot Shooting

Thể loại: Casual Game
Lấy cảm hứng từ trò chơi aa Plus đã được đánh giá cao, Dot Shooting là một ứng dụng tương thích với điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android.
Căn thời gian chính xác để ngắm và bản những chấm tròn đang bay lung tung trên màn hình. Chú ý vào số lượng các chấm bạn có thể bắn ở vùng "Shoot" và số lượng phát bắn cần thiết ở vùng "Perfect".
Cố gắng nhắm chuẩn và vượt qua 35 level của Dot Shooting. Bạn có thể phải đối mặt với một level cực kỳ khó, hoặc may mắn được thử sức trong một trận đấu dễ dàng và thoải mái.

Xem thêm >
Fast Move

Fast Move

Thể loại: Game casual
Muốn thử thách phản xạ và sự khéo léo của mình? Vậy thì Fast Move chính là trò chơi giành cho bạn!
Di chuyển chấm tròn của bạn tránh khỏi các đối tượng khác đang di chuyển lung tung trên màn hình, đồng thời thu thập điểm để nâng xếp hạng của mình trên bảng xếp hạng!

Xem thêm >
aa Plus

aa Plus

Thể loại: Game casual
aa Plus là một ứng dụng tương thích với điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Mục tiêu của trò chơi là bắn các chấm tròn và đầu các que. Nhưng nếu bạn bắn chỉ một chấm vào vòng tròn hay bất kỳ vùng nào khác của cái que thì bạn sẽ thua. Chú ý vào số lượng chấm mà bạn có thể bắn vào ở vùng "Touch" và số lượng phát bắn cần thiết ở vùng "Perfect".
Có hơn 100 level cần bạn vượt qua bây giờ! Hãy tận hưởng với mức độ khó ngày một tăng lên qua mỗi cửa bởi sự thay đổi của tốc độ, số lượng chấm tròn và các que ở mỗi level.

Xem thêm >
Sperm Smasher

Sperm Smasher

Thể loại: Casual Game
Hãy cố gắng bảo vệ thành phần "tốt", chạm và tiêu diệt những thành phần khác để đảm bảo cho tương lai đứa trẻ.

Xem thêm >
Circle Tap

Circle Tap

Thể loại: Game Casual
Hãy cẩn thận đừng làm vòng tròn chạm vào đường dây!

Xem thêm >
Pig Tile

Pig Tile

Thể loại: Game Casual
Chạm vào nốt nhạc hình chú lợn liên tiếp nhau để chơi. Càng đi xa bạn càng tạo thành 1 bản nhạc dài và kiếm được nhiều điểm hơn.

Xem thêm >
Move Funny

Move Funny

Thể loại: Casual Game
Move Funny là một trò chơi thách đố trí não miễn phí. Trong trò chơi này các nốt luôn di chuyển cùng nhau!
Các nốt luôn luôn di chuyển cùng nhau trên màn hình, trừ khi gặp vật cản. Bạn cần phải di chuyển tất cả các nốt vào các vùng tô màu đã quy định.
Màn đầu tiên đơn giản với 3 nốt cùng màu, nâng cao dần độ khó bằng cách tăng dần số lượng nốt và số lượng màu tương ứng cho các nốt đó.
Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi phát triển trí não?
Di chuyển các nốt và luyện tập cho não bộ nào!
Trò chơi tương ứng trên các thiết bị Android.

Xem thêm >
Mafia Run

Mafia Run

Thể loại: Game Casual
Trốn thoát khỏi cớm!
*** Bạn là một Mafia có máu mặt? ***
Vậy thì hãy mau chạy thoát khỏi cớm thôi!
NHÂN VẬT THÚ VỊ
Hãy chạy để bảo toàn mạng sống khi bạn vào vai Bố già mafia nguy hiểm Vito Corleone
PUSH YOUR SPEED TO THE LIMIT IN EXOTIC SETTINGS ĐẨY TỐC ĐỘ CỦA BẠN LÊN ĐẾN GIỚI HẠN CAO NHẤT
Vượt qua các chướng ngại vật trong thành phố và cố gắng giữ mạng sống của mình! Một kẻ đào tẩu có thể làm được việc đó!
NHẢY & VƯỢT QUA CÁC CẠM BẪY CHẾT NGƯỜI
Vượt qua những chướng ngại vật hoang dã, nhảy qua cột hay cây đổ và trượt nhanh bên dưới các cạm bẫy nguy hiểm!
CHO CỚM HÍT BỤI
Trò chơi thiết kế cho những kẻ đào tẩu thực sự không e ngại đẩy giới hạn tốc độ của mình lên mức nguy hiểm để đạt được vinh quang. Bạn có biết đó chính là một Mafia thực thụ? Hãy chạy và chứng minh bản thân mình!

Xem thêm >
Math Puzzle

Math Puzzle

Thể loại: Casual Game
Người chơi sẽ thử thách khả năng toán học của bản thân bằng cách trả lời các câu hỏi toán thú vị trong game.
- Supporting landscape mode also Hỗ trợ chế độ màn hình ngang
- Tự động lưu game
- Điểm cao
- Bảng xếp hạng
- Cài đặt: khi trò chơi kết thúc, chuyển đổi ảnh động, chuyển đổi âm thanh.
- Hoàn toàn tự nhiên
- UI rõ ràng và đơn giản
- Chạy trên thiết bị Android 2.3 trở lên
- Hỗ trợ tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính bảng.

Xem thêm >
Amazing Bricks

Amazing Bricks

Thể loại: casual Game
Người chơi sẽ di chuyển viên gạch màu xanh của mình để thu thập những viên gạch khác đang di chuyển lung tung trên màn hình. Game đơn giản nhưng cũng đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhanh.

Xem thêm >
Punch Rat

Punch Rat

Thể loại: Casual Game
Mùa hè đến rồi, các nông dân đang chuẩn bị gieo hạt và làm việc cho mùa thu hoạch tiếp theo.
Đây cũng là mùa mà lũ chuột hoành hành kiếm thức ăn. Chúng đào hố và tìm mọi thứ có thể ăn.
Các nông dân rất tức giận với lũ chuột này và họ sẽ "xử lý" hết chúng nếu họ tìm thấy!
Đập chuột là một trò chơi rất đơn giản và hấp dẫn. Hãy cho chúng một búa ngay khi chúng ló đầu lên!
Đơn giản và mạnh mẽ! Nhưng khi bạn đánh lũ chuột, nó sẽ hiện ra biểu hiện đau thương khiến bạn phì cười.
Trong chế độ dynamic, mọi cái lỗ chuột sẽ di chuyển nữa đấy!

Xem thêm >
Squadron - Star Trek

Squadron - Star Trek

Thể loại: Casual Game
Squadron Plus là một ứng dụng thích hợp được trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Mục tiêu của bạn là đối mặt với kẻ địch để bảo vệ vũ trụ.
Trên chiếc tàu vũ trụ của mình, bạn sẽ phải thoát khỏi kẻ thù trong khi né tránh các đòn tấn công của chúng. Liệu bạn có đủ kỹ năng để đạt được mục tiêu không?
Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với số lượng kẻ địch ngày một tăn lên. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được những trang thiết bị cho vũ khí của mình để bắn hạ chúng.
Tương lai của vũ trụ đang nằm trong tay bạn.

Xem thêm >
Upper Fly

Upper Fly

Thể loại: Casual Game 

Bạn đã bao giờ mơ giấc mơ được bay thật cao trên bầu trời? Upper Fly sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thực!
Hãy tưởng tượng bản là một chú chim và bạn có thể sải cánh tự do bay trên bầu trời. Thế nhưng trong trò chơi này, có một mối nguy hiểm đang chờ đợi bản trên mặt biển: đó là có rất nhiều cá mập.
Thế nên bây giờ, để bảo vệ mạng sống của mình, bạn cần phải bay thật cao và cao hơn nữa bằng việc ấn vào màn hình. Càng bay cào thì bạn càng kiếm được nhiều điểm.
Và đừng quên những đám mây, nếu bạn đâm trúng những đám mây, dù chỉ một lần thôi thì bạn sẽ không thể bay tiếp được nữa đâu. Hãy cẩn thận!

Xem thêm >
Mushroom Kingdom

Mushroom Kingdom

Thể loại: Casual Game
Di chuyển nhanh để ăn các nấm thường và tránh nấm độc. Mục tiêu của game là giành điểm cao bằng cách ăn thật nhiều nấm thường. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ bị trừ điểm nếu ăn phải nấm độc.

Xem thêm >
Fruit Catcher

Fruit Catcher

Thể loại: Casual Game
Hoa quả sẽ rơi từ trên trời xuống, người chơi sẽ sở hữu 1 loại quả và phải hứng đúng loại quả từ trên trời rơi xuống. Mục tiêu là điểm cao, hứng được càng nhiều hoa quả thì điểm càng cao.
Bạn đã sẵn sàng để trở thành nông dân đích thực chưa?

Xem thêm >
Tetris - Block Crush

Tetris - Block Crush

Thể loại: Casual Game
Bạn có còn nhớ tựa game xếp gạch huyền thoại ngày xưa từng chơi! Hãy trải nghiệm lại cảm giác thú vị đó với Tetris - Block Crush!
- lối chơi đơn giản, hấp dẫn không thay đổi
- đồ họa đổi mới tân tiến hơn
- tính năng thưởng điểm cho những pha "phá gạch" mạnh mẽ.
- chia sẻ số điểm trên facebook với bạn bè

Xem thêm >
Cô gái với căn phòng bẩn

Cô gái với căn phòng bẩn

Tổng quan: Thể loại: Game casual

Nhân vật nữ chính là 1 cô gái văn phòng độc thân tên Arasa. Căn phòng của cô ấy theo chủ nghĩa là không cần ai tới và cũng không cần dọn dẹp. Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các level bằng cách trồng nấm mốc và thu thập nấm mốc trong căn phòng.

Xem thêm >
Đối tác: