Hanel PT


Ra đời từ năm 2000, mang theo sứ mệnh chuyên sản xuất, gia công, XNK các sản phẩm linh kiện điện tử, HanelPT đã ghi dấu sự hiện diện của mình với đối tác bằng tên tuổi và uy tín của mình.

Là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực linh kiện điện tử, HanelPT áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và lắp ráp các sản phẩm cao cấp nhằm tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

HanelPT tin tưởng rằng, với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, đôi ngũ CBNV HanelPT luôn suy nghĩ và hành động tích cực cùng chung tay kiến tạo một thương hiệu HanelPT của niềm tin.

Hơn 15 năm gắn bó với đối tác Nhật bản cho HanelPT những kinh  nghiệm quý báu về uy tín, sự chính xác cao từ những việc nhỏ nhất. HanelPT cam kết cung cấp  sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, chất lương chính là yếu tố quan trọng để tạo  nên sự gắn kết lâu dài của chúng tôi tới khách hàng.

Mục tiêu vươn tới trong thập kỷ tiếp theo của HanelPT là “Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công và cung ứng”.

Dưới đây là một số sản phẩm cao cấp của Hanel PT:

Transformer


Bộ biến áp và biến tần áp điện đa lớp hiệu suất cao.Bộ biến áp áp điện của chúng tôi có tính năng tỷ lệ gia áp cao, profile rất thấp và hiệu suất vượt trên 95%. Do việc sử dụng các chất liệu không có từ tính trong việc sản xuất bộ biến áp áp điện, dấu hiệu EMI của bộ biến tần được giảm đáng kể, tăng thêm lợi thế cho công nghệ này khi so sánh với các bộ biến tần từ tính thông thường.


Buzzer

CPM121A1AWP-S01
Còi áp điện siêu nhỏ theo kiểu mạch điện. 

CPM121A1AWP-S01 là bộ còi áp điện siêu nhỏ sử dụng một tấm gốm siêu mỏng chỉ 35μ.
Nó được làm theo kiểu mạch điện, nhưng kích thước chỉ φ14× 7h mm.

Sounder


 

Còi áp điện siêu nhỏ được thiết kế để tạo ra một sóng âm rõ ràng.
Ngay cả ở tần số khác với tần số cộng hưởng của thân còi áp điện và được điều khiển bởi một tín hiệu từ bên ngoài như tín hiệu xung.
Còi này được thiết kế với các đặc tính như tiêu thụ ít điện năng, thu nhỏ kích thước và trọng lượng nhẹ, làm cho nó thích hợp với các ứng dụng âm thanh trong các loại thiết bị điện tử nhỏ gọn khác nhau.

Loud Sound Buzzer

* Âm thanh điện tử Rất rõ ràng có thể được nghe thấy trong khoảng cách xa, thậm chí dưới môi trường tạp âm cao.
* Không có nhiễu điện ảnh hưởng tới và bởi các thiết kế xung quanh; độ tin cậy và tuổi thọ cao.
* Dải điện áp hoạt động rộng: (3 ~ 12V DC / AC).
* Loại chân cắm cho phép lắp dễ dàng trên bo mạch in của quý khách.
*** Có thể đáp ứng thiết kế chịu nước theo yêu cầu.
*** Chủng loại còi, loa: Chúng tôi làm cho sản phẩm đặt hàng đặc biệt.

Actuator

Là sản phẩm linh kiện gốm truyền động
Sản phẩm gốm actuator tương thích với tấm áp điện trong hệ thống lựa chọn kim của máy dệt kim.
Hiệu suất cao, ít tiếng ồn và vòng đời làm việc của sản phẩm dài.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại linh kiện máy dệt tương thích với actuator gốm, bao gồm Actuator gốm, tấm áp điện.

Flow sensor

Cảm biến lưu lượng siêu âm là một cảm biến chất lỏng. 
Cảm biến đo lưu lượng siêu âm có nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác, cung cấp đo độ chính xác rất cao cho tất cả các loại chất lỏng và khí (kể cả là không dẫn điện)
Dòng cảm biến siêu âm của Hanel PT  phù hợp để đo dòng chảy cả chất lỏng và khí.

Piezoeletric element

Hanel PT sản xuất sản phẩm Piezoceramic có độ tin cậy cao hướng tới mục đích sử dụng tốt nhất, các công nghệ độc đáo và tuyệt vời của chúng tôi cho màng mỏng vật liệu và siêu là tốt.
Còi và loa Piezoceramic của Hanel PT hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nhờ vào kỹ thuật của mình tạo ra áp lực âm thanh cao và phạm vi rộng.
*** Chúng tôi làm cho sản phẩm đặt hàng đặc biệt

Website của chúng tôi: http://hanelpt.com.vn
 

Đối tác: