Các Giải pháp CNTT dành cho quản trị doanh nghiệp

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là giúp khách hàng làm việc thông minh hơn và phát triển nhanh hơn.  Công nghệ tạo ra các hệ thống xử lý thông tin, để cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn đển khách hàng giúp khách hàng năng động hơn,  tối ưu hóa công việc hơn. Khách hàng có thể phân bổ hợp lý các nguồn tài nguyên. Thông qua đó, khách hàng có thể tạo ra hiệu suất tối đa trong việc cạnh tranh và đạt được các lợi ích kinh tế tối đa nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp khách hàng.
 
 Quản trị doanh nghiệp (ERP)

Quản trị doanh nghiệp (ERP)

ERP (Enteprise Resource Planning - kế hoạch hoá nguồn lực doanh nghiệp) là bộ giải pháp công nghệ thông tin có khả năng tích hợp toàn bộ ứng dụng quản lý sản xuất kinh doanh vào một hệ thống duy nhất. Đây là phương tiện hiện đại, sử dụng CNTT để quản lý tất cả các nguồn lực (nhân lực, tài chính, sản xuất, thương mại…) của một tổ chức.
Xem thêm >
 Quản lý quan hệ khách hàng CRM

Quản lý quan hệ khách hàng CRM

CRM - Quản lý quan hệ khách hàng là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc… nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
Xem thêm >
 Quản lý bán hàng (SPSO)

Quản lý bán hàng (SPSO)

Quản lý Bán hàng trong các doanh nghiệp là công việc quan trọng, đòi hỏi bộ phận Quản lý phải tiến hành nhiều nghiệp vụ phức tạp.Việc ứng dụng CNTT đã mang lại bước đột phá mới cho công tác quản lý bán hàng, giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin về hàng hóa, vật tư, thông tin khách hàng, và trạng thái các đơn đặt hàng... một cách chính xác và kịp thời.
Xem thêm >
Bán hàng trực tuyến (Selling online)

Bán hàng trực tuyến (Selling online)

Dựa trên nền tảng công nghệ Web phát triển nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hệ thống thương mại điện tử e-Commerce với đầy đủ các tính năng ưu việt đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ, hoàn chỉnh các chức năng mạnh mẽ, hỗ trợ cho việc thực hiện thương mại điện tử trực tuyến E-Commerce.
Xem thêm >
  Transparent Resource Portfolio Management System

Transparent Resource Portfolio Management System

Transparent Resource Portfolio Management System là một ứng dụng phần mềm quản lý dự án theo thời gian thực, có tính cộng tác cao và dễ dàng sử dụng để giúp đội nhóm của bạn hoàn thành công việc xuất sắc.

Hệ thống này kết hợp theo dõi thời gian và quản lý công việc trong một không gian trực tuyến cộng tác, để gắn kết nhóm của bạn và điều hành làm tăng năng suất và lợi nhuận.

Xem thêm >
iZiSell

iZiSell

iZiSell là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến tích hợp với Website thương mại điện tử, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh bán lẻ, bán buôn và thương mại điện tử. Giải pháp còn cung cấp các công cụ quản trị mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận.

Xem thêm >
Giải Pháp Tem Chống Hàng Giả Điện Tử Qua SMS

Giải Pháp Tem Chống Hàng Giả Điện Tử Qua SMS

  • Dễ dàng xác thực được xuất xứ của hàng hóa mình đang dùng
  • Doanh nghiệp kiểm soát được lượng hàng hóa tiêu thụ
  • Doanh nghiệp có thể kết hợp với các chương trình marketing, giới thiệu sản phẩm thông qua hệ thống tin nhắn, ghi điểm thương hiệu đối với khách hàng sử dụng sản phẩm
  • Doanh nghiệp không lo việc làm giả temdo quản lý bằng phần mềm
  • Tem điện tử sms có cách thức sử dụng đơn giản thân thiện với khách hàng
  • Tem được dán vào sản phẩm, bao gồm các mã an ninh với nhiều số ngẫu nhiên
Xem thêm >
Chữ Ký Số Và Thẻ Thông Minh

Chữ Ký Số Và Thẻ Thông Minh

Vai trò
  • Đảm bảo an toàn bảo mật trên các giao dịch điện tử; Tạo môi trường an toàn, hiệu quả trong các giao dịch điện tử, thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử.
  • Đơn giản hóa công nghệ để dễ dàng cho sử dụng; Giảm chi phí, bảo mật cao -> thúc đẩy hiệu quả kinh tế
 
Xem thêm >
Giải Pháp OPENERP

Giải Pháp OPENERP

OpenERP là một phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp mẫ nguồn mở, được thiết kế với mục tiêu có đáp ứng nhanh theo các nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.
Xem thêm >
Giải Pháp Cho doanh Nghiệp Buôn Bán

Giải Pháp Cho doanh Nghiệp Buôn Bán

Giải pháp và dịch vụ cho phép các công ty giao vận lớn đáp ứng việc quản lý hoạt động kinh doanh và những vấn đề về công nghệ thông tin (IT).
Xem thêm >
Giải Pháp Bán Lẻ

Giải Pháp Bán Lẻ

Giải pháp bán lẻ là một giải pháp tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý các hệ thống bán hàng, hàng tồn kho, thu mua, quản lý nhân lực và  tài chính. Việc triển khai các mô- đun nhanh chóng giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh một cách hiệu quả, cùng với việc tùy chỉnh các mô-đun giúp xắp xếp kế hoạch tổng thể của doanh nghiệp một cách hợp lý.
Xem thêm >
Giải Pháp Hệ Thống LOGISTIC

Giải Pháp Hệ Thống LOGISTIC

Giải pháp hệ thống Logistic được chúng tôi thiết kế để giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc. Đây là một giải pháp hoàn hảo dành cho tất cả doanh nghiệp. Cuộc hành trình Logistics tuyệt vời bạn sẽ bắt đầu ngay với các giải pháp của chúng tôi, thông qua sự đổi mới, sự cống hiến và sự tiến bộ trông công nghệ.
Xem thêm >
Dịch Vụ Ủy Thác Quá Trình Tuyển Dụng

Dịch Vụ Ủy Thác Quá Trình Tuyển Dụng

Là một hình thức của việc ủy thác quá trình kinh doanh, người sử dụng lao động thuê ngoài hoặc chuyển tất cả hoặc một phần của hoạt động tuyển dụng của mình cho một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, đặc biệt là đơn vị sử dụng nhiều lao động ngắn hạn, lao động thời vụ.
Xem thêm >
Sổ Sách Kế Toán Và Dịch Vụ Kế Toán

Sổ Sách Kế Toán Và Dịch Vụ Kế Toán

Việc nghiềm ngẫm với các con số là một công việc mà nhiều chủ doanh nghiệp không muốn giải quyết. Đó là một trong những lĩnh vực quá phức tạp và mất nhiều trí lực cho các doanh nhân có thể đảm đương, trong khi họ phải đương đầu với nhiều vấn đề quan trọng hơn của quá trình kinh doanh. Đây là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ thêu ngoiaf về các nhu cầu về kế toán, thanh toán, lương và quản lý chứng từ kế toán từ các công ty dịch vụ BPO có uy tín về kế toán.
Xem thêm >
Ủy Thác Kiểm Tra, Thử Nghiệm Phần Mềm

Ủy Thác Kiểm Tra, Thử Nghiệm Phần Mềm

Ủy thác việc kiểm tra và thử nhiệm phần mềm cho phép một tổ chức tập trung vào các hoạt động cốt lõi của phát triển thiết kế, trong khi việc kiểm tra, thử nghiệm phần mềm sẽ do các chuyên gia thử nghiệm độc lập bên ngoài đảm nhiệm. Điều này mang lại nhiều lợi ích kinh doanh như nâng cao sự tự tin khi giao sản phẩm, đầu tư cơ sở hạ tầng thấp, chất lượng phần mềm được dự đoán trước, giảm thiểu rủi ro về thời hạn hoàn thành và tăng thời gian để tập trung vào phát triển.
Xem thêm >

Dịch Vụ Ủy Thác Quá Trình Kinh Doanh Của Ngân Hàng _ BPO Banking

Các dịch vụ BPO Banking có thể bao gồm:
- Hoạt động marketing qua điện thoại, hướng dẫn lập và tiếp nhận hồ sơ tín dụng, xử lí hồ sơ và nhập dữ liệu, thẩm tra qua điện thoại, thẩm tra thực địa và các dịch vụ liên quan khác.
- Chăm sóc khách hàng, theo dõi quá trình sử dụng vốn vay kinh doanh, thao dõi, gọi điện nhắc nợ, đòi nợ.
- Phân loại, lập danh mục, sắp xếp và scan số hóa hồ sơ.
Xem thêm >
Agile POS Suite

Agile POS Suite

Giải pháp bán hàng linh hoạt của HanelSoft (Agile POS Suite) là giải pháp bán hàng được thiết kế dành riêng cho các nhà bán lẻ toàn cầu với sứ mệnh cải thiện hiệu quả vận hành và nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Giải pháp cung cấp cho người dùng một trạm bán hàng hoàn chỉnh với các phần cứng và phần mềm tương thích phục vụ cho vận hành hàng ngày. 

Đồng thời, giải pháp bán hàng của HanelSoft tương thích và hỗ trợ nhiều thiết bị đầu cuối cho phép thực hiện điện chuyển tiền ngay tại điểm bán hàng (EFTPOS) nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp giao dịch với khách hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nhanh chóng.

Là một sản phẩm nghiên cứu và đóng gói trực thuộc hệ thống ERP hoàn chỉnh và mạnh mẽ được cam kết ở mức cao nhất về hiệu suất, sự tin cậy và giá trị bởi các nhà phát triển phần mềm tại HanelSoft, giải pháp của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành giúp cho doanh nghiệp ở mọi quy mô quản lý mô hình bán lẻ hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận.

Xem thêm >
Integrated e-Retailing Suite

Integrated e-Retailing Suite

Hệ thống Bán lẻ điện tử tích hợp được thiết kế với sứ mệnh hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, và các lĩnh vực thị trường bán lẻ khác nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và sở thích thay đổi của người tiêu dùng.

Hệ thống Bán lẻ điện tử tích hợp là sự kết hợp tuyệt vời của phần mềm quản lý bán lẻ và hệ thống thương mại điện tử trong đó bao gồm một loạt các ứng dụng bán lẻ dễ sử dụng, toàn diện và chi phí hiệu quả: hệ thống điểm bán hàng (POS), trang web thương mại điện tử trên nền tảng Magento và phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP). 

Xem thêm >
  Global Human Capital Management Solution

Global Human Capital Management Solution

HanelSoft Global Human Capital Management Solution là một giải pháp tích hợp mọi thứ bạn cần. Hệ thống hỗ trợ kết nối hồ sơ nhân viên, truy cập đến các thông tin được yêu cầu nhằm giảm thiểu sai sót thường gặp do thao tác thủ công, thực hiện các chính sách một cách nhất quán, mở rộng và phát triển tổ chức của bạn một cách hiệu quả nhất. 
Xem thêm >
Multi-Channel Customer Relationship Management

Multi-Channel Customer Relationship Management

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược tổng thể một cách hiệu quả. Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp sử dụng công nghệ và nhân lực nhằm có cái nhìn sâu sắc vào hành vi của khách hàng và các giá trị của họ.
Xem thêm >
Đối tác: