Công ty con

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HANEL

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Hanel (Công ty Hanel Trading). Với tiền thân là Phòng Kinh doanh Thị trường của Công ty Điện tử Hà Nội (nay là Công ty TNHH Một thành viên Hanel), Công ty Hanel Trading chính thức được thành lập tháng 10 năm 2006 với nhiệm vụ phát triển lĩnh vực mũi nhọn của công ty mẹ Hanel: kinh doanh và phát triển thị trường sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ thông tin.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL XỐP NHỰA

CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL XỐP NHỰA

Công ty cổ phần Hanel xốp nhựa được thành lập ngày 09/12/1994 là một trong những công ty cổ phần đầu tiên Hà Nội. Với thế mạnh là thiết bị hiện đại, công nghệ cao, lao động lành nghề, hệ thống quản lí chất lượng quốc tế ISO, công ty đã tạo ra các sản phẩm xốp và nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp của nền kinh tế quốc dân và là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HANEL

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác.Với các ngành nghề kinh doanh: Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HANEL

Công Ty Cổ phần Truyền  thông Hanel với các ngành nghề kinh doanh: Cung cấp ứng dụng truyền thông, thương mại điện tử, thông tin điện tử; Thiết kế, sản xuất, gia công phần mềm và các sản phẩm có ứng dụng phần mềm; Tư vấn các giải pháp phần mềm, tin học, viễn thông; Cung cấp phần mềm và các sản phẩm có ứng dụng phần mềm; Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông và các phương tiện thông tin đại chúng; Cho thuê các thiết bị bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin; Tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin; Môi giới thương mại, xúc tiến thương mại; Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá; Uỷ thác mua bán hàng hoá; Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh.
 
Công ty TNHH DEHACO

Công ty TNHH DEHACO

Công ty TNHH Dehaco tiền thân là Công ty TNHH điện tử Daewoo - Hanel, hiện nay là công ty công ty con 100% vốn Việt Nam của Hanel. Ngành nghề kinh doanh chính: kinh doanh bất động sản, hợp tác đầu tư, nghiên cứu sản xuất và phân phối thiết bị y tế, công nghiệp phụ trợ, giáo dục...  
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ CAO HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ CAO HANEL

Công ty cổ phần Sản xuất điện tử công nghệ cao Hanel với các ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, lắp ráp, mua bán, sửa chữa thiết bị, linh kiện điện tử, tin học, viễn thông; Tư vấn chuyển giao công nghệ trong CNC.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KHU CÔNG NGHIỆP HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KHU CÔNG NGHIỆP HANEL

Công ty cổ phần dịch vụ khu công nghiệp Hanel với các nghành nghề kinh doanh: Xây lắp, thi công công trình công nghiệp - dân dụng; Dịch vụ vệ sinh, vận tải, kinh doanh, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc công nghiệp điện - điện tử.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ HANEL

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo nghề Hanel. Với đường lối phát triển sản xuất kinh doanh đúng đắn và phù hợp với xu hướng hiện đại, cùng với sự nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên, Công ty Cổ phấn Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel đã khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị thường đào tạo nghề.  Với những ngành nghề kinh doanh: Đào tạo, dạy nghề điện ngắn hạn, cơ khí, kỹ thuật viên điện, điện tử, điện lạnh; Dịch vụ tuyển chọn và cung cấp nhân sự cho các tổ chức, cá nhân trong nước.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HANEL

Công ty cổ phần công nghệ thông tin Hanel với các ngành nghề kinh doanh: Nghiên cứu, sản xuất, mua bán các sản phẩm và dịch vụ trong CNTT, điện tử, viễn thông; Đào tạo, tư vấn, chuyển giao công nghệ trong CNTT, điện tử, viễn thông; Sản xuất, mua bán phần cứng, phần mềm tin học.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ HANEL

Công ty cổ phần dịch vụ điện tử Hanel với các nghành nghề kinh doanh: Tư vấn, kinh doanh, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm điện, điện tử, đồ gia dụng, dân dụng, tin học, viễn thông, truyền thông; Đại lý kinh doanh các dịch vụ viễn thông.
 
Công ty TNHH ICD Hà Nội

Công ty TNHH ICD Hà Nội

Tên giao dịch: ICD HANOI CO.,LTD 

Địa chỉ trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 6293 8144

 
Đối tác: