HANEL TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH QUỐC TẾ THEO MÔ HÌNH TIÊN TIẾN NHẬT BẢN VÀ CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH SỐ

Hà Nội - Ngày 13/4/2023, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên xuất sắc niên học 2022-2023 của Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB). Công ty CP Hanel đã trao học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 1 sinh viên vượt khó và 3 sinh viên xuất sắc của chương trình.  
 

Là một thành viên của cộng đồng doanh nhân Keieijuku thuộc Viện VJCC, Bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty CP Hanel cho biết Hanel luôn quan tâm ủng hộ các hoạt động ý nghĩa do Viện VJCC khởi xướng, nhằm động viên khích lệ, biểu dương các sinh viên xuất sắc, các sinh viên giàu nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Hanel vinh dự đồng hành cùng Viện VJCC trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp Việt. Đây là một trong những hoạt động thực thi trách nhiệm xã hội của Hanel.
Tại buổi lễ, bên cạnh Công ty CP Hanel tài trợ học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên niên khóa 2022-2023, các doanh nghiệp, tổ chức gồm: Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai, Công ty CP Gama Lift, công ty TNHH Bình Minh, và Viện VJCC cũng trao học bổng và các khóa học ngắn hạn cho các sinh viên xuất sắc.

 


Buổi lễ đặc biệt sôi động với phần Giao lưu sinh viên và đại diện các doanh nghiệp với chủ đề Nâng cao dịch vụ khách hàng trong bối cảnh mới. Các sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi rất thực tiễn và thú vị xoay quanh các nội dung về đặc thù của văn hóa doanh nghiệp, của công tác chăm sóc khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế mở… dành cho Công ty Hanel, Hướng Mai, Gama Lift và Bình Minh.
 
Viện trưởng Viện VJCC PGS. TS Nguyễn Thị Hiền đã bày tỏ sự tri ân đối với cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku nói chung, đối với công ty Hanel và các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho Viện VJCC dịp này nói riêng, và nhắc nhở các sinh viên học tập tấm gương của các doanh nhân Keieijuku, luôn giữ tinh thần vươn lên và biết ơn trong suốt sự nghiệp của mình.

Các tin bài khác:

Đối tác: