HanelTV- Truyền hình tương tác của thế hệ mới

So với các mô hình truyền hình truyền thống như truyền hình analog, truyền hình cáp, truyền hình số, thì truyền hình IPTV là một phương thức mới và hiện đại.

Là dịch vụ truyền hình tiêu biểu thể hiện xu hướng hội tụ số, IPTV được nhìn nhận như hình thức truyền hình của tương lai nhờ tính tương tác giữa người sử dụng và người cung cấp. IPTV cũng nổi trội bởi khả năng đáp ứng được yêu cầu hội tụ chức năng đầu cuối người sử dụng.

HanelTV cung cấp cho người sử dụng nhiều loại hình dịch vụ: Live TV (truyền hình theo thời gian thực), Timeshiff TV (truyền hình theo thời gian yêu cầu và  VOD (phim theo yêu cầu)  theo chuẩn SD và HD

HanelTV thực sự mang lại một cách xem tivi hoàn toàn mới cho người sử dụng và gia đình của họ, vì chỉ với bộ giải mã set-top-box là đã có thể thưởng thức được rất nhiều kênh truyền hình, thay vì phải lắp đặt nhiều dịch vụ truyền hình cho nhiều tivi trong nhà. Được áp dụng công nghệ truyền hình hiện đại điện toán dám mây dùng riêng và được thực hiện dưới các quy trình quản lý nghiêm ngặt nên chất lượng của HanelTV hoàn toàn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính. Các kênh truyền hình được truyền từ HanelTV có âm thanh sống động, hình ảnh độ nét cao, không thua kém chất lượng của phim HD; thời gian xem linh động 24/7. Hiện tại HanelTV có 3 lựa chọn gói kênh tùy nhu cầu và sở thích của người sử dụng:• Gói cơ bản = Standard package với 50 kênh

• Gói nâng cao = Pro package với 69 kênh

• Gói chất lượng cao = HD package với 81 kênh

Số lượng kênh liên tục được cập nhật và phát sóng đảm bảo cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ vậy, với dịch vụ này người sử dụng HanelTV còn có thể thực hiện các chức năng tương tác ngay trên thiết bị điều khiển từ xa: như truy cập Internet, truy vấn thông tin, xem các phim, chương trình theo yêu cầu. Kho nội dung của HanelTV phong phú, đa dạng về thể loại nên dễ dàng đáp ứng đối tượng người sử dụng ở nhiều độ tuổi và sở thích khác nhau.

Song hành cùng người sử dụng với phương châm “Việt Nam luôn bên bạn”, Hanel TV hy vọng sẽ là cầu nối mang tiếng nói, hình ảnh và hơi thở của quê hương Việt Nam đến mọi người dân trong và ngoài nước.

Trân trọng cảm ơn các quý khản giả đã quan tâm sử dụng dich vụ của HanelTV .

Đối tác: