Hanel tiếp tục tập huấn đợt 3 về vận hành trạm KTTTX lưu động cho 18 tỉnh miền trung

Hanel tiếp tục cung cấp thiết bị cũng như tập huấn nghiệp vụ quản lý, vận hành và bảo trì trạm KTTTX lưu động cho cán bộ quản lý GTVT thuộc 18 tỉnh miền Trung trong 2 ngày 23/12 – 24/12/2013 tại Tp. Huế.

Tiếp nối thành công bước đầu của chương trình cung cấp thiết bị và tập huấn nghiệp vụ quản lý, vận hành và bảo trì KTTTX lưu động đợt 1 cho các tỉnh phía Bắc tại Hà Nội và đợt 2 cho các tỉnh miền Nam tại Tp. Đà Lạt vừa qua, Công ty TNHH MTV Hanel tiếp tục phối hợp với Tổng cục Đường bộ VN và Ban Quản lý Dự án đường bộ 4 tổ chức đợt tập huấn lần 3 cho 18 tỉnh miền Trung tại Tp. Huế. Đợt tập huấn gồm hướng dẫn lý thuyết và trực tiếp thực hành lắp đặt trạm KTTTX diễn tra trong 2 ngày: 23/12 – 24/12/2013 do Ông Đặng Hữu Đạt – GĐ Công ty CP Tự động hóa và Cơ khí Hanel (Hanel A&M), thành viên của Công ty TNHH MTV Hanel chủ trì. 

Ông Đặng Hữu Đạt đại diện cho Công ty TNHH MTV Hanel hướng dẫn lý thuyết

 sử dụng thiết bị KTTTX lưu động cho các cán bộ GTVT

Dự án xây dựng các trạm KTTTX lưu động cho 63 tỉnh thành trong cả nước là một dự án trọng điểm về cải thiện hạ tầng GTVT cấp quốc gia vì vậy đợt tập huấn này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm sát sao từ các cấp lãnh đạo ngành GTVT. Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn về phía Tổng cục Đường bộ VN có các đồng chí: Nguyễn Thị Nhật – Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ, đ/c Đặng Văn Chung – Phó Chánh Thanh tra Tổng cục, đ/c Tô Nam Toàn – Vụ trưởng vụ KHCN & Môi trường, đ/c Trần Đình Sơn – Phó TGĐ Ban Quản lý Dự án đường bộ số 4. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự hiện diện của đ/c Lê Thế Bính – Chánh Thanh tra Sở GTVT Thừa Thiên Huế.

đ/c Lê Thế Bính – Chánh Thanh tra Sở GTVT Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi tập huấn

Mục đích tập huấn là trang bị cho cán bộ và nhân viên làm công tác kiểm tra tải trọng xe bằng cân lưu động những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt quy trình vận hành cũng như bảo trì hệ thống trạm cân lưu động.  Tại lớp tập huấn các học viên đã được giới thiệu các vấn đề cơ bản, gồm: giới thiệu trạm KTTTX lưu động, các thông số kỹ thuật, các thiết bị trạm KTTTX lưu động; quy trình vận hành và bảo trì các thiết bị; an toàn lao động ; quy trình xử lý vi phạm tải trọng xe, quy định về hoạt động trạm KTTTX  lưu động. Như vậy, sau khoá tập huấn các học viên sẽ nắm vững nghiệp vụ về quản lý vận hành và bảo trì trạm KTTTX lưu động. 

Ảnh minh họa quá trình cân KTTTX lưu động hoàn chỉnh

 

Cân KTTTX do Hanel sản xuất và lắp đặt, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường quốc gia kiểm định, có độ chính xác cao, sai số dưới 0,5%, cân được trong mọi điều kiện thời tiết. Trạm KTTTX lưu động được kết nối với trung tâm quản lý dữ liệu của Tổng cục đường bộ VN để có thể quản lý dữ liệu cân xe từng ngày và lưu giữ thông tin xe vi phạm. Hanel vinh dự được Tổng Cục đường bộ Việt Nam và các ban ngành, địa phương có liên quan đến dự án triển khai hệ thống trạm KTTTX lưu động  tin tưởng chọn làm nhà cung cấp thiết bị cho dự án. Điều này càng khẳng định thêm vị thế và uy tín của Hanel -  đơn vị lá cờ đầu về ngành điện tử - công nghệ trong cả nước.

Các tin bài khác:

Đối tác: