HANEL TÀI TRỢ XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI HUYỆN GIA LÂM

Ngày 1/12/2017, Công ty Cổ phần Hanel  phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Yên Viên, Tổ dân phố Yên Hà tổ chức khánh thành và ban giao căn nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hồng Tiến. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Gia Lâm, đ/c Nguyễn Quang Tĩnh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Yên Viên, đ/c Nguyễn Khắc Nguyên- Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Yên Viên. Đại diện cho Công ty CP Hanel có đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhi – Chủ tịch Công đoàn Công ty.


Huyện Gia Lâm có nhiều hộ gia đình nghèo. Trong đó, hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Tiến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi bà sống một mình, không có họ hàng người thân. Trước khi có sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền và sự tài trợ của Công ty CP Hanel, bà Tiến phải sống trong ngôi nhà xập xệ, dột nát với khoản trợ cấp hàng tháng vỏn vẹn 2.000.000 đồng.


Căn nhà cũ dột nát, xập xệ của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Tiến
 
 Nay với số tiền tài trợ 50.000.000 đồng của Công ty CP Hanel cùng với sự giúp sức bằng vật chất, sức người của người dân tổ dân phố Yên Hà, sau 4 tháng triển khai, căn nhà mới đã được khánh thành trong niềm vui mừng của bà Tiến cũng như bà con hàng xóm láng giềng.

Căn nhà mới khang trang đã được khánh thành với sự đóng góp kinh phí của Hanel
 
Phát biểu tại buổi bàn giao, bà Tiến bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ủy Ban Nhân Dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Yên Viên, Cấp Ủy Chi bộ, cán bộ Tổ dân phố Yên Hà, bà con hàng xóm láng giềng và đặc biệt đến Công ty CP Hanel đã giúp bà có căn nhà mới khang trang, vững trãi. Đây là động lực, là nguồn khích lệ tinh thần to lớn để bà Tiến có thể vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu thoát nghèo.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao nhà đại đoàn kết:


 

Các tin bài khác:

Đối tác: