HANEL KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VIỆN SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tại Lễ ra mắt Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) diễn ra ngày 11/12/2020 tại Hà Nội, Tổng giám đốc Hanel – bà Bùi Thị Hải Yến đã ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HANEL và VIDTI, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, Bộ, ngành, địa phương, cùng với các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.
 

Viện Sáng tạo và chuyển đổi số (VIDTI) được Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam thành lập với sứ mệnh chính là hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam chuyển đổi thành công trong kỷ nguyên số. Viện có chức năng nghiên cứu các công nghệ số, nghiên cứu các mô hình quản lý, quản trị mới dưới tác động của chuyển đổi số, cũng như nghiên cứu những tác động của chuyển đổi số tới nền kinh tế, và đời sống xã hội.
 
Đại diện các Bộ, ban ngành bấm nút thành lập Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Việt Nam.

Trong thời gian qua, VIDTI đã xây dựng được khung chuyển đổi số cho doanh nghiệp (gọi tắt ViDX Framework) để cung cấp, tư vấn, hướng dẫn cho các tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng triển khai chuyển đổi số hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. VIDTI cũng đang nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số trong tổ chức, và công cụ để thu thập, xử lý đánh giá dựa trên nền tảng công nghệ số.

HANEL với sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện tử - tin học của thủ đô Hà Nội. Mục tiêu hàng đầu của Hanel trong giai đoạn này là củng cố vị thế doanh nghiệp tiên phong về công nghệ số, phát triển bền vững với công nghệ là thế mạnh và ưu thế cạnh tranh.

HANEL chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số dành cho chính phủ và doanh nghiệp. Các giải pháp công nghệ tiêu biểu của Hanel đã được ứng dụng thành công như: giải pháp Chính quyền điện tử, giải pháp Quản lý giao thông thông minh trên nền bản đồ số, Hệ thống camera giám sát giao thông trên tuyến Pháp Vân -Cầu Giẽ, Sàn giao dịch vận tải, Giải pháp visa điện tử e-visa; giải pháp bệnh án điện tử, hệ thống trao đổi thông tin y tế tích hợp, các giải pháp quản trị doanh nghiệp.

 
Hanel ký kết hợp tác với Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Việt Nam.

Theo bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc HANEL và bà Nguyễn Bích Lan, Chủ tịch VIDTI, mục tiêu của việc hợp tác giữa HANEL và VIDTI nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, tăng cường hợp tác, hỗ trợ cùng hướng đến mục tiêu thúc đẩy quá trình sáng tạo và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, tổ chức, trong kỷ nguyên của chuyển đổi số và kinh tế số./.

Các tin bài khác:

Đối tác: