HANEL HỖ TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG NHÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN HUYỆN CHƯƠNG MỸ

       Chiều ngày 13/10/2017, Công ty Cổ phần Hanel đã phối hợp với Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Huyện Chương Mỹ tổ chức khánh thành và ban giao nhà đại đoàn kết do Hanel hỗ trợ kinh phí xây dựng cho chị Đỗ Thị Năm, thôn Đông Cựu, Xã Đông Phương Yên, Huyện Chương Mỹ.

       Hộ gia đình chị Đỗ Thị Năm là hộ gia đình đặc biệt khó khăn, chồng bị bệnh tim nhiều năm không đủ tiền chạy chữa, hai con ở tuổi vị thành niên, nhà chỉ có 03 gian nhỏ, xây tường đá ong đã cũ, xập xệ như cánh diều. Khi chồng chị mất, ngôi nhà chật hẹp đến nỗi quan tài phải kê ngoài sân để làm lễ mai táng.
 

Căn nhà cũ dột nát, xập xệ của hộ gia đình chị Đỗ Thị Năm
 
       Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của chị Năm, Công ty Cổ phần Hanel phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Chương Mỹ, Ủy ban MTTQ xã Đông Cựu và các đơn vị liên quan tiến hành hỗ trợ kinh phí và thành lập ban kiến thiết để khẩn trương triển khai xây dựng căn nhà tình nghĩa cho gia đình chị Đỗ Thị Năm, sớm ổn định cuộc sống. Cùng với sự giúp đỡ của anh em họ hàng, sau 3 tháng xây dựng, ngôi nhà mới đã được hoàn thành khang trang trong sự vui mừng khôn xiết của chị Năm và gia đình.
 

Căn nhà mới khang trang đã được khánh thành với sự đóng góp kinh phí của Hanel
 
       Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Duy Khỏe - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Chương Mỹ đã gửi lời chúc mừng  đến gia đình chị Đỗ Thị Năm. Ông cũng đánh giá cao sự phối hợp giữa các đơn vị liên quan, đặc biệt là sự quan tâm, đóng góp thiết thực của Công ty Cổ phần Hanel trong việc xây nhiều nhà đại đoàn kết tại Huyện Chương Mỹ, giúp sức thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo, xóa nhà dột nát của Huyện nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.
 

Ông Trịnh Duy Khỏe - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Chương Mỹ phát biểu tại buổi bàn giao.


Hanel bàn giao số tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình chị Đỗ Thị Năm.

 
        Hộ gia đình của chị Đỗ Thị Năm là một trong năm hộ gia đình được Hanel hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tại Huyện Chương Mỹ, mỗi hộ gia đình 40.000.000 đồng. Từ đầu năm 2017 đến nay, Hanel cũng đã đóng góp cho các hoạt động từ thiện – xã hội trên địa bàn Thủ đô với số tiền gần 700.000.000 đồng.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: