HANEL ĐƯỢC TRAO TẶNG BẰNG KHEN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN , NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Ngày 02/08/2018, Cụm thi đua số 15 TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác những tháng cuối năm 2018;  biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2018.
 

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng UDIC, đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 15, đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác những tháng cuối năm 2018, biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Thịnh, phó Ban Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên Cụm Thi đua số 15.


Ông Nguyễn Đình Vinh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hanel phát biểu tại Hội nghị
 
Hội nghị đã đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 15. Trong Hội nghị xác định, một trong các mục tiêu chính của năm 2018 là đẩy mạnh các phong trào thi đua,  tập trung hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của HĐND TP, chương trình hành động và Kế hoạch của UBND TP. Trên cơ sở đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, năng lực cạnh tranh của các đơn vị thành viên Cụm Thi đua số 15. 

Ông Nguyễn Đình Vinh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hanel trao bằng khen cho các cá nhân
 
Nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các cá nhân tiêu biểu trong Cụm thi đua , 20 cá nhân thuộc các đơn vị trong Cụm Thi đua số 15 của Thành phố Hà Nội đã được biểu dương, tặng thưởng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.
Công ty Cổ phần Hanel vinh dự được UBND TP.Hà Nội trao tặng 3 bằng khen điển hình tiên tiến , người tốt việc tốt trong dịp này.

 

Các tin bài khác:

Đối tác: