BẮC NINH VƯỢT KHÓ TRONG ĐẠI DỊCH, KINH NGHIỆM TỪ HANEL PT

Bằng sự năng động, các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của Bắc Ninh vẫn cố gắng đạt mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch. TGĐ công ty Hanel PT chia chia sẻ về kinh nghiệm này trong chương trình đối thoại trực tuyến.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp sản xuất nói chung và doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nói riêng. Dịch Covid-19 bùng phát mạnh đã dẫn tới sự đứt gãy chuỗi cung ứng nguyên vật liệu khiến các nhà sản xuất có lúc phải dừng hoặc giảm công suất nhà máy. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực và các giải pháp riêng, các công ty CNHT của Việt Nam vẫn cố gắng hoàn thành và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh.
 
Vậy, các doanh nghiệp đã làm thế nào và chính quyền, nhà nước cần phải có các giải pháp hỗ trợ ra sao để doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch?
 
Chương trình Đối thoại trực tuyến hôm nay của Báo VietNamNet xin giới thiệu bà Trần Thị Thu Trang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Điện tử Hanel PT cùng trao đổi, trò chuyện về  kinh nghiệm đi lên trong đại dịch của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh.

Mời quý vị bạn đọc theo dõi chương trình tại video sau:
 


 

Một số hình ảnh tại chương trình:
 


Bà Trần Thị Thu Trang, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Hanel PT chia sẻ về kinh nghiệm vượt khó trong đại dịch của doanh nghiệp CNHT Bắc Ninh


Nhà báo Phạm Huyền kết nối với TGĐ Trần Thị Thu Trang từ trường quay của Vietnamnet

NGUỒN: VIETNAMNET

Các tin bài khác:

Đối tác: