SỐNG MẠNH MẼ VÀ HẠNH PHÚC - THÔNG ĐIỆP CỦA NỮ DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày 18/10/2022 tại Hà Nội, Chương trình Giao lưu với chủ đề Sống mạnh mẽ và Hạnh phúc đã được Công ty CP Hanel cùng  Ngân hàng Bắc Á phối hợp tổ chức với sự tham gia của các câu lạc bộ và đông đảo thành viên thuộc Hiệp hội Nữ doanh nhân TP Hà Nội HNEW. 

Chương trình Giao lưu Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Sống mạnh mẽ và hạnh phúc” do Công ty CP Hanel và Ngân hàng Bắc Á tài trợ và chủ trì tổ chức, với sự đồng hành của các nhóm, câu lạc bộ: MS, BDSS, Life Style, SEC và Hòa Ca và sự ủng hộ, đóng góp, tham gia của hơn 100 chị em doanh nhân thành phố Hà Nội.

Theo Ban tổ chức Chương trình, đây là một dịp đặc biệt để các chị em Nữ doanh nhân cùng ngồi lại bên nhau, nhìn lại chặng đường làm kinh doanh, cùng tôn vinh những thành công trong sự nghiệp, và cùng chia sẻ kinh nghiệm, kết nối, để mỗi người trở thành phiên bản tốt hơn nữa của chính mình.

Chương trình đã cùng ôn lại chặng đường phát triển của Hiệp hội Nữ doanh nhân TP Hà Nội, chia sẻ thông tin về hoạt động của các nhóm, câu lạc bộ thuộc Hiệp hội và sôi nổi tham gia phần Giao lưu với chủ đề Sống mạnh mẽ và Hạnh phúc.

Theo bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty Hanel, đơn vị tài trợ và đồng tổ chức chương trình cho biết:” Sống mạnh mẽ và hạnh phúc là mong muốn, khát khao của tất cả mọi người trên thế giới này, đặc biệt đối với nữ doanh nhân – những con người đã lựa chọn sứ mệnh chèo lái con thuyền Doanh nghiệp trên thương trường, nhưng đồng thời vẫn phải đảm đương thiên chức phụ nữ, chăm lo cuộc sống gia đình với rất nhiều áp lực hàng ngày, thì làm thế nào để "Sống mạnh mẽ và hạnh phúc" là điều mà tất cả nữ doanh nhân đều rất quan tâm và mong muốn được học tập, được chia sẻ”.

Chương trình Giao lưu có sự tham gia của Tiến sỹ Phật học- Tôn sư Khangser Rinpoche, giảng sư giảng dạy triết lý Phật học tại Viện Phật Học Tây Tạng Sera Jey. Ngài cũng giảng dạy tại các tu viện thuộc dòng Cổ Mật Nyingma và Kagyu ở Dharamsala - Ấn Độ và ở Nepal; thuyết giảng cho đủ tầng lớp và sắc dân như Ấn Độ, Nepal, Mông cổ, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ… ở các trường đại học và các trung tâm Phật giáo.

Hơn 100 nữ doanh nhân tham gia chương trình đã đặt nhiều câu hỏi và lắng nghe những giải đáp, chia sẻ sâu sắc, giản dị, thiết thực của Tiến sỹ - Tôn sư Khangser Rinpoche.

Theo bà Bùi Nguyệt Anh, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu về Vân tay và Não Bộ GeneCode Việt Nam, chương trình Giao lưu đã giúp lan tỏa thêm giá trị giúp các nữ doanh nhân sống mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày, an tâm vững bước trên hành trình làm kinh doanh hướng tới sự thịnh vượng cho tổ chức, hạnh phúc cho gia đình và bình an trong cuộc sống của mỗi người chúng ta.

Một số hình ảnh của chương trình:

 
Các tin bài khác:

Đối tác: