PHỤ NỮ HANEL SỐNG MẠNH MẼ VÀ HẠNH PHÚC

Đó là chủ đề chương trình Giao lưu học tập kinh nghiệm và tập huấn công tác nữ công do Công đoàn Hanel tổ chức cho cán bộ nhân viên nữ Công ty tại Ninh Bình vào ngày 28-29/10/2022. Chương trình được sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi nhiệt tình của toàn thể chị em phụ nữ Hanel, để lại nhiều trải nghiệm và hình ảnh đẹp đẽ, ấn tượng cho các thành viên tham gia

Tham dự Chương trình có Ban Tổng giám đốc cùng hơn 30 chị em phụ nữ là cán bộ nhân viên Hanel.
Khởi đầu chương trình là chuyến du thuyền tham quan Quần thể di sản thế giới Tràng An, nơi đã được Chính phủ xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và được UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014 (Di sản Văn hóa và Thiên nhiên). Chị em thành viên đoàn Hanel đã được đắm mình trong khung cảnh những dãy núi uốn lượn hùng vỹ, bao quanh là dòng nước trong vắt. Ngồi trên thuyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp tổng hòa, giao hợp giữa núi, non nước và ánh nắng mặt trời lấp lánh  thực sự là trải nghiệm ấn tượng khó quên đối với mỗi thành viên trong đoàn.
Trọng điểm của chương trình là đêm Giao lưu Lan tỏa Kết nối, với các trò chơi teambuilding sôi động và các tiết mục biểu diễn văn nghệ của Ban Tổng giám đốc Hanel và của từng phòng ban Công ty. Tất cả thành viên trong đoàn mang trang phục dạ hội trắng lộng lẫy và đều có cơ hội thể hiện tài năng biểu diễn văn nghệ của mình.
Chương trình khép lại trong những tiếng cười và những gương mặt rạng rỡ niềm vui, với nhiều giải thưởng được trao cho các tiết mục xuất sắc.
Tổng giám đốc Bùi Thị Hải Yến cho biết, Chương trình được tổ chức với mục tiêu để chị em phụ nữ Hanel có thời gian tự chăm sóc bản thân, hưởng thụ cuộc sống, làm đẹp cho mình, đồng thời chị em phụ nữ cũng có cơ hội để hiểu nhau, gắn bó với nhau hơn, giúp cho cuộc sống và công việc của mỗi người hạnh phúc và thuận lợi hơn trong thời gian tới.
Kết thúc chương trình, mỗi thành viên trong đoàn có hành trang mang về là vô số những kỷ niệm, những hình ảnh đẹp và một sức mạnh, một tình yêu mới với cuộc sống, với đồng nghiệp và với Hanel.
Một số hình ảnh của chương trình:

 

Các tin bài khác:

Đối tác: