LỄ CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM - CÔNG NGHỆ NĂM 2023 GỌI TÊN HANEL

Hội nghị Vietnam CEO Summit và Lễ công bố 2023 đã vinh danh Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2023. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty CP Hanel được bình chọn trong danh sách này.

Ngày 4/8, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet tổ chức Hội nghị Vietnam CEO Summit và Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả, Top 10 Công ty uy tín ngành Ngân hàng - Bảo hiểm - Công nghệ năm 2023. Bà Nguyễn Minh Trang, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty thay mặt Hanel nhận Chứng nhận và Biểu trưng Top 10 Công ty Công nghệ uy tín Việt Nam năm 2023. 
 
Bà Nguyễn Minh Trang - Ủy viên HĐQT - Phó Tổng giám đốc Công ty thay mặt Hanel nhận
Chứng nhận và Biểu trưng Top 10 Công ty Công nghệ uy tín Việt Nam năm 2023. 
 
Các đơn vị tổ chức chương trình cho biết, việc đánh giá và xếp hạng các doanh nghiệp được lượng hóa một cách khách quan, khoa học và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính của doanh nghiệp, xếp hạng uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media coding và khảo sát, đánh giá của các bên liên quan trên thị trường.

Hanel đã khẳng định được uy tín và vị thế của một doanh nghiệp luôn đi đầu về công nghệ với hàng loạt giải pháp ứng dụng thành công trên thị trường. Các giải pháp, sản phẩm công nghệ tiêu biểu của Hanel có thể kể đến như Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số (đạt giải thưởng Chuyển đổi số quốc gia năm 2020, giải thưởng Thành phố thông minh năm 2021, giải thưởng Sao Khuê năm 2022, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 năm 2022, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2022-2024), Giải pháp phần mềm quản lý visa điện tử, Hệ thống camera quan sát trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình, Hệ thống cân kiểm tra tải trọng xe lưu động, phần mềm cân tải trọng xe lưu động i-scale …

Sự khác biệt về tầm nhìn, tư duy chiến lược cũng như những nỗ lực không ngừng trong việc củng cố vị thế doanh nghiệp tiên phong về công nghệ số của Hanel đã giúp Hanel vững vàng trong vị trí Top 10 Công ty công nghệ uy tín Việt Nam 3 năm liên tiếp 2021-2023.

Được biết, mục tiêu của Hanel là trở thành một trong những hạt nhân của quá trình chuyển đổi số quốc gia, cùng các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam tạo ra các giải pháp tiên tiến phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. 
 

Các tin bài khác:

Đối tác: