HANEL HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP BẢO MẬT TÀI SẢN SỐ TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Trong bối cảnh Việt Nam thực hiện quá trình chuyển đổi số, việc bảo đảm an toàn, an ninh mạng là nhiệm vụ then chốt cần được đặc biệt ưu tiên đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Sau khi chuyển đổi số, dữ liệu chính là tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy, bảo mật phải luôn song hành với quá trình chuyển đổi số. Chuyển đổi số sẽ không thể thành công nếu thiếu một chiến lược bảo mật phù hợp.
Trong buổi hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hà Nội HBA và Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam VACOD phối hợp tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 6, Công ty CP Hanel đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu, doanh nghiệp tham dự với bài thuyết trình về chủ đề “Bảo mật tài sản số của doanh nghiệp trong thời đại số”.

 

Nội dung thuyết trình của Hanel đề cập đến những vấn đề thiết yếu đối với doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số như: những thách thức mà doanh nghiệp gặp phải khi chuyển đổi số, những yếu tố cốt lõi của việc bảo mật thông tin doanh nghiệp, và Hanel có thể tư vấn, cung cấp những giải pháp, dịch vụ gì để đáp ứng nhu cầu bảo mật tài sản số của doanh nghiệp một cách hiệu quả về chi phí và phù hợp với quy mô.
 

Hanel giới thiệu các dịch vụ, giải pháp và mô hình an toàn thông tin mới nhất, bao gồm: Trung tâm Giám sát và vận hành An toàn thông tin (SOC) theo tiêu chuẩn CREST UL – Giúp khách hàng giám sát, cảnh báo và phát hiện nhanh các mối đe dọa trong hệ thống; giúp phân tích điều tra, xử lý sự cố và phản ứng lại các mối đe dọa. Dịch vụ đánh giá bảo mật Pentestn giúp khách hàng được đánh giá mức độ an toàn thông tin của hệ thống, giảm thiểu thiệt hại và nâng cao khả năng phòng thủ cho hệ thống; Dịch vụ tư vấn về an toàn thông tin cho doanh nghiệp giúp khách hàng được tư vấn phản ứng sự cố an toàn thông tin, tư vấn chứng chỉ và tiêu chuẩn quốc tế và tư vấn với chuyên gia.
Đặc biệt, việc so sánh giữa mô hình tự đầu tư vận hành với mô hình thuê ngoài dịch vụ bảo mật an ninh mạng mà Hanel đề cập và phân tích đã thu hút sự quan tâm lớn của các đại biểu tham dự Hội thảo.

 

Ông Phạm Tuấn Vũ, chuyên gia an toàn thông tin của Hanel cho biết, Hanel là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được Bộ TT&TT cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ, sản phẩm an toàn an ninh mạng; Hanel cũng tham gia Liên minh phát triển hệ sinh thái sản phẩm an toàn an ninh mạng cùng các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Các giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin của Hanel được cung cấp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm,đạt nhiều chứng chỉ chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.
Hanel - đối tác tin cậy trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

 

Các tin bài khác:

Đối tác: