HANEL HỖ TRỢ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HỆ THÔNG DÂY SUMI – HANEL PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Ngày 27/5/2020, đoàn Công ty Cổ phần Hanel do bà Nguyễn Thị Hồng Nhi – Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng cho Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi – Hanel 8000 khẩu trang và 150 chai nước sát khuẩn tay với tổng trị giá hơn 100.000.000 đồng nhằm hỗ trợ phòng chống dịch COVID- 19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Lưu Minh Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel cảm ơn và bảy tỏ sự trân quý với tình cảm và sự quan tâm của Hanel, coi đây là sự hỗ trợ vô cùng thiết thực trong bối cảnh doanh nghiệp có lượng lao động lớn tại các nhà máy, nhu cầu về khẩu trang và nước sát khuẩn tay là rất cấp thiết.
 
Ông Lưu Minh Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel phát biểu tại buổi lễ
 
Trước đó, Việt Nam đã trải qua hơn 40 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, đây là nỗ lực rất lớn của chính phủ và người dân. Tuy nhiên, chúng ta vẫn tuyệt đối không được chủ quan, buông lỏng. Các doanh nghiệp nói chung và Hanel nói riêng vẫn đang tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, với nhiệm "nhiệm vụ kép", vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu quả.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: