ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỔ CHỨC CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ THÔNG TIN ĐÀI LOAN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HANEL

Ngày 25/5/2023, Đoàn đại biểu Tổ chức Công nghiệp dịch vụ thông tin Đài Loan (CISA) đã thăm và làm việc với Hanel tại công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel- trong khuôn khổ lịch trình tham dự Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Đoàn đại biểu thăm và làm việc với Hanel do bà Yuh, Wei-Jen, Phó Tổng thư ký CISA làm Trưởng đoàn, cùng sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đến từ 9 doanh nghiệp công nghệ thông tin Đài Loan, thành viên của tổ chức CISA, cùng sự tham gia của ông Lê Xuân Hòa, Phó Chủ tịch VINASA. 
Phát biểu trong chương trình, bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Hanel đã giới thiệu tổng quan về Hanel với lịch sử 39 năm xây dựng và phát triển bền vững, giới thiệu những sản phẩm, dự án công nghệ chủ chốt của Hanel, đặc biệt là Dự án Công viên công nghệ phần mềm Hà Nội do Hanel làm chủ đầu tư. Dự án hiện được hưởng những ưu đãi lớn nhất của Chính phủ Việt Nam về phí sử dụng đất, các loại thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, về chi phí xúc tiến thương mại … dành cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh và làm việc tại Dự án. 
 
 
Ông Lưu Minh Chiến, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hệ thống dây Sumi-Hanel đã chia sẻ thông tin với đoàn đại biểu CISA về quy mô, hoạt động và các thành tựu nổi bật của Sumi-Hanel, đặc biệt là trong 3 nhà máy của tập đoàn Sumitomo cùng sản xuất dây dẫn điện tại Việt Nam thì Sumi-Hanel là đơn vị đạt hiệu quả tốt nhất về sử dụng diện tích. Sumi-Hanel cũng nổi bật về thành tích trong hoạt động sáng kiến cải tiến, hiện nay Sumi-Hanel được tập đoàn Sumitomo ký hợp đồng để hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho các công ty liên doanh khác của Sumitomo trên thế giới.
 
  
Trong các phát biểu của mình, Trưởng đoàn đại biểu CISA cùng các thành viên của đoàn và lãnh đạo VINASA đã đánh giá cao các thành tựu đạt được của Hanel và Sumi-Hanel, đặc biệt quan tâm đến dự án Khu Công viên công nghệ phần mềm Hanel. Hai bên khẳng định sau chuyến thăm sẽ tiếp tục trao đổi thông tin về các cơ hội hợp tác trong tương lai, hứa hẹn mở ra những mối quan hệ đối tác, khách hàng giữa CISA, các doanh nghiệp công nghệ thông tin Đài Loan với Hanel và Sumi-Hanel cũng như các doanh nghiệp Việt Nam.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: