Đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế

Với tiêu chí “ Vì quyền lợi của người lao động”,  Hanel lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín, tập trung khai thác các đơn hàng chất lượng cao, chi phí xuất cảnh thấp…để mang lại lợi ích cao nhất cho người lao động. Để chuẩn bị tốt cho chất lượng nguồn lao động, cung ứng lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và hài lòng đối tác tuyển dụng, Hanel chủ động đầu tư cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo và hợp tác chặt chẽ với các trường tạo đào tạo nghề công nghệ cao, Trường cao đẳng y tế..
 

Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, xuất khẩu lao động, Hanel đảm bảo dự báo chính xác nhu cầu thị trường lao động, tư vấn chuẩn xác, kịp thời các qui định, thủ tục hành chính trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, các quyền lợi của người lao động cho từng thị trường..
 
Lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông – Công ty TNHH Một thành viên Hanel và Hiệp hội phúc lợi xã hội Clover Nhật Bản về đào tạo kỹ năng điều dưỡng viên.
 
Hanel xem xuất khẩu lao động là một nhiệm vụ chính trị, xã hội nhằm nâng cao thu nhập, trình độ, tay nghề cho người tham gia chương trình xuất khẩu lao động của công ty.
 
Đối tác: