ĐẢNG ỦY VÀ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY HANEL ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023 CỦA ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Ngày 4/1/2023, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng bộ và UBND TP Thành phố Hà Nội.
 

Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2023 do đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối trình bày.
Tại Hội nghị, Đảng ủy Công ty Cổ phần Hanel đã vinh dự được Đảng ủy khối trao Giấy khen đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2022”, và đ/c Bùi Thị Hải Yến, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hanel vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy TP Hà Nội.


Bà Bùi Thị Hải Yến, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hanel vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy TP Hà Nội
 
Kết quả đáng khích lệ này là sự đánh giá, công nhận và biểu dương của Đảng ủy Khối đối với những nỗ lực mà Hanel đã đạt được trong năm 2022.
Mặc dù năm 2022 Hanel gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch và chiến tranh Nga- Ucraina, nhưng Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Hanel đã quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo điều hành để Công ty Hanel đạt và vượt những chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đặt ra.
Kết quả này cũng cho thấy sự đồng tâm, nhất trí, nỗ lực cố gắng của tập thể Đảng viên và người lao động Hanel, một tín hiệu tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Hanel trong thời gian tới.

  
 

Các tin bài khác:

Đối tác: