Mạng di động Vietnamobile

HANEL hoạt động trong lĩnh vực viễn thông luôn hướng tới mục tiêu Phát triển bền vững và khẳng định vị thế của mình trong nước, khu vực và quốc tế.

Bên cạnh việc ứng dụng những công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, HANEL còn tối ưu hoá phương thức quản lý để đạt hiệu quả cao.

Công nghệ mạng hiện đại với chất lượng cao, phủ sóng toàn quốc tạo điều kiện triển khai nhanh VAS cũng như tích hợp PC và di động
 
Hợp tác với các nhà cung cấp mạng hàng đầu thế giới như Ericsson và Huawei, VIETNAMOBILE đã triển khai mạng GSM hiện đại phủ sóng tới 64 tỉnh thành, với các thiết bị, công nghệ mới nhất. Đặc biệt, công ty còn tập trung xây dựng một hệ thống vận hành mạng và thiết kế mạng vô tuyến chất lượng cao, tinh vi, bảo đảm tối đa mức độ sẵn sàng dịch vụ và tránh tắc nghẽn mạng. Với mục tiêu đảm bảo sự thông suốt trong đàm thoại, Vietnamobile là mạng đầu tiên thiết lập tính năng AMR (Adaptive Multi Rate) đặc biệt, mang đến cho người dùng chất lượng thoại tốt nhất.
 
Mạng VIETNAMOBILE cũng được thiết kế với tính cấu trúc cao, cho phép người dùng triển khai nhanh các dịch vụ mới và hiện đại như dịch vụ nhắn tin nhanh sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các dịch vụ khác như thư điện tử qua đi động, mạng xã hội và hàng loạt các dịch vụ nội dung âm nhạc cũng sẽ được giới thiệu sớm nhằm mạng lại cho khách hàng nhiều hình thức sử dụng di động theo phong cách riêng.