Lắp ráp máy tính

Đây là một trong những ngành nghề công ty TNHH MTV Hanel chú trọng từ nhiều năm qua, nhằm đưa ra được những chiếc máy tính hiện đại, đa tính năng dành cho người Việt Nam.
Đây là một trong những ngành nghề công ty TNHH MTV Hanel chú trọng từ nhiều năm qua, nhằm đưa ra được những chiếc máy tính hiện đại, đa tính năng dành cho người Việt Nam.
 

Tập đoàn Intel và Hanel đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược vào 25/3/2008, đưa Hanel chính thức trở thành nhà máy sản xuất máy tính thiết bị gốc (OEM) của Intel tại Việt Nam.
 

Đây là bước tiến quan trọng thúc đẩy hợp tác giữa hai bên nhằm đẩy mạnh hơn sự phát triển máy tính thương hiệu Việt ở Việt Nam cũng như khu vực. OEM là chức danh cao nhất Intel dành cho các công ty sản xuất máy tính- lắp ráp máy tính trên thế giới. Việc trở thành đối tác OEM cho phép Hanel nhận được những hỗ trợ tích cực nhất từ Intel trong việc nâng cao khả năng sản xuất và đưa ra sản phẩm chất lượng công nghệ cao, giá cả cạnh tranh. Theo thoả thuận hợp tác, Hanel cam kết sử dụng 100% công nghệ xử lý của Intel trong tất cả các sản phẩm của mình và sử dụng phần lớn các bo mạch chủ gốc của Intel trong các sản phẩm máy tính cho các dự án giáo dục và dự án chính phủ.

Trong nhiều năm, Hanel đã không ngừng đưa ra các sản phẩm máy tính có thiết kế tinh tế, tính năng hiện đại, tốc độ cao nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Tiêu biểu trong cuộc cách mạng thiết kế máy tính để bàn mang phong cách hiện đại, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Hanel All in One - sản phẩm của công ty TNHH MTV Hanel.

Với thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng, và vẻ ngoài tinh tế, trang nhã đến từng chi tiết, được tích hợp sẵn hệ điều hành và những phần mềm hữu ích, các dòng máy tính All in One 11-13 và 1810 của Hanel đã bứt phá một cách hoàn toàn ấn tượng.

Một số hình ảnh máy tính Hanel sản xuất và lắp ráp

 

 

Máy tính All in One 11-13

 

Máy tính All in One 1810