CA2 tiên phong cung cấp các dịch vụ CHỮ KÝ SỐ

Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Việt Nam, cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về chữ ký số. Công ty TNHH MTV Hanel với đại diện là công ty con - Công ty cổ phần Công nghệ thẻ NACENCOMM đã không ngừng mở rộng cung cấp dịch vụ chữ ký số đối với các đối tượng khách hàng, từ các cấp Bộ, Sở, Ngành, Ngân hàng, Doanh nghiệp và cho đến các cá nhân.

Và đi cùng với số lượng khách hàng ngày càng nhiều, chúng tôi đã tập trung hướng đến các hoạt động để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ thẻ đến cho khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp

  • Mô hình tổ chức ủy quyền RA, cung cấp và hỗ trợ dịch vụ chữ ký số trực tiếp đến địa bàn tỉnh
  • Kênh dịch vụ trực tuyến nhanh gọn và thuận tiện Self Services cho chữ ký số
  • Cung cấp giải pháp hệ thống, ứng dụng và dịch vụ về chữ ký số từ 1999
  • Bảo hiểm cho chữ ký số. Khách hàng được bảo hiểm rủi ro về sản phẩm, dịch vụ lên đến 100 triệu đồng.
  • Ứng dụng chữ ký số vào bản in trên giấy chống giả mạo, giúp kiểm soát tính nguyên bản và nguồn gốc.
  • Phát triển và cung cấp cho khách hàng nhiều ứng dụng thiết thực gia tăng giá trị cho chữ ký số


Bên cạnh chiến lược nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho Dịch vụ chữ ký số với các kênh trực tuyến tốc độ cao và các công nghệ ứng dụng tiên tiến, chúng tôi còn liên kết với các đơn vị cung cấp các gói giải pháp công nghệ cho ngành tài chính để hỗ trợ triển khai, đào tạo và hướng dẫn sử dụng thành thạo kê khai thuế và Hải Quan qua mạng. Một mặt chúng tôi còn tổ chức kết hợp với các tổ chức ủy quyền của công ty tại các thành phố lớn và trên địa bàn các tỉnh tìm hiểu khó khăn tại các đơn vị đang sử dụng dịch vụ chữ ký số để tìm ra giải pháp hỗ trợ người sử dụng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chính vì sự nỗ lực không ngừng trong năm vừa qua mà tại cuộc họp Tổng kết tại Tổng Cục Thuế ngày 30 tháng 11 năm 2012 vừa qua tại Hà nội, Công ty CP Công nghệ thẻ NACENCOMM đã được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số có chất lượng tốt nhất năm 2012.

Song hành với những yêu cầu mới và nhiệm vụ mới trong năm 2013, chúng tôi vẫn tiếp tục cải tiến không ngừng để chất lượng cung cấp dịch vụ chữ ký số ngày càng có chất lượng tốt hơn đến người sử dụng.