Hanel giới thiệu giải pháp giao thông thông minh tại CommunicAsia

Hệ thống Giám sát hành trình và Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến nằm trong dự án về Giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ số đến 2020 là 2 trong 3 giải pháp vừa được Hanel giới thiệu tới các đối tác toàn cầu tại sự kiện CommunicAsia 2016.

     Từ ngày 31/5 đến 3/6/2016, Bộ TT&TT cùng các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam, trong đó có Công ty TNHH MTV Hanel tham dự Triển lãm và Hội nghị quốc tế về CNTT-TT lần thứ 27 (CommunicAsia 2016) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bays Sand, Singapore. Đoàn công tác của Bộ TT&TT do Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm Trưởng đoàn.

     Hanel cho biết, doanh nghiệp này mang đến CommunicAsia 2016 các sản phẩm, dịch vụ CNTT đã và đang được triển khai mạnh tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Trong đó, có 3 dự án đặc biệt được Hanel giới thiệu tới các đối tác toàn cầu trong khuôn khổ sự kiện là: Hệ thống Giám sát hành trình và Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến (nằm trong dự án về Giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ số đến năm 2020); và Giải pháp bán hàng đa kênh iZiSell - sản phẩm công nghệ dành cho các Doanh nghiệp Bán lẻ vừa đạt giải Sao Khuê 2016 dành cho phần mềm ưu việt.

     Với các giải pháp này, Hanel hướng tới việc cung cấp giá trị cho cộng đồng dựa trên thế mạnh công nghệ. Đây là một bước đi trong chiến lược mà Hanel đã đặt ra để trở thành một tập đoàn công nghệ toàn cầu vào năm 2018.

                                   

              Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng tới thăm các gian hàng giới thiệu sản phẩm của Việt Nam

     Thông tin từ Hanel cho hay, đến nay, sau gần 1 năm hoạt động, hệ thống Giám sát hành trình và kiểm soát tốc độ theo cung đường đã kết nối hơn 350.000 phương tiện với 10 tỷ gói tin mỗi tháng. Hệ thống kiểm soát tốc độ theo từng cung đường, biển báo trên hơn 20.000 km quốc lộ và các tuyến cao tốc. Hệ thống khi được triển khai hoàn toàn sẽ mang lại lợi ích cho 40 triệu người tham gia giao thông Việt Nam.

     Với Sàn Giao dịch vận tải trực tuyến, các đối tác cung - cầu về giao nhận hàng hóa có thể dễ dàng giao dịch, lựa chọn dịch vụ và giá thành vận tải có lợi nhất, đáp ứng thời gian chuyên chở và giao nhận hàng hóa một cách nhanh nhất chỉ sau một vài thao tác đơn giản trên máy tính, đem lại hiệu quả kinh tế, giảm chi phí lãng phí và tạo nên một phương thức giao dịch vận tải uy tín, ưu việt.

     Còn giải pháp phần mềm quản lý bán hàng iZiSell (www.izisell.vn), đây là sản phẩm dành cho khối doanh nghiệp do HanelSoft - một đơn vị thành viên của Hanel phát triển. Là giải pháp bán hàng đa kênh thông minh đầu tiên tại Đông Nam Á, iZiSell có thể giúp chủ cửa hàng quản lý nhiều cửa hàng và trang web thương mại điện tử, bán hàng qua mạng xã hội mà dữ liệu từ mọi nguồn sẽ được đồng bộ tự động và quản lý tập trung.

     Được HanelSoft phát triển và ứng dụng thành công cho các thị trường quốc tế từ tháng 5/2015, đến nay iZiSell đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trên thế giới như chuỗi 7.600 cửa hàng trải rộng khắp 52 quốc gia của Baskin Robbins hay chuỗi cửa hàng giày Superga Singapore...

     Trong bối cảnh thị trường bán lẻ đang nóng bỏng trên toàn cầu và Việt Nam, iZiSell sẽ giúp việc quản lý bán hàng hiệu quả hơn và tăng khả năng cạnh tranh của chủ cửa hàng. iZiSell được kỳ vọng sẽ được sử dụng tại hàng chục nghìn điểm bán lẻ tại thị trường Việt Nam, nhờ nền tảng công nghệ mạnh mẽ, khả năng mở rộng để xây dựng một hệ sinh thái, cho phép các ứng dụng khác kết nối, có khả năng liên kết với các dịch vụ giao hàng, sử dụng công nghệ điện toán đám mây để tối ưu hóa nguồn lực theo xu hướng nền kinh tế chia sẻ.

       

Other articles: