Công ty TNHH MTV Hanel và Tập đoàn Thales (CH Pháp) ký hợp tác công nghiệp chiến lược trong lĩnh vực giao thông tại Việt Nam

Tối ngày 3/6/2013, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp tác công nghiệp chiến lược trong lĩnh vực giao thông đường bộ tại Việt Nam giữa Công ty TNHH MTV Hanel và Tập đoàn Thales.

        Tối ngày 3/6/2013, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp tác công nghiệp chiến lược trong lĩnh vực giao thông đường bộ tại Việt Nam giữa Công ty TNHH MTV Hanel và Tập đoàn Thales.

(Từ trái qua qua phải) Ông Nguyễn Quốc Bình - CTHĐTV, TGĐ Hanel và Ông Arnaud Coppin – Giám đốc Việt Nam của Tập đoàn Thales thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng hợp tác. Đại diện khách mời và Ban lãnh đạo của 2 đơn vị cùng chứng kiến nghi thức ký kết

        Thales Group là một trong những Tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giao thông với gần 70.000 nhân viên tại 60 quốc gia, là một trong hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống thông tin tín hiệu đường sắt cũng như đóng vai trò chính trong việc tích hợp các hệ thống thông tin, hệ thống thu phí…Bằng kinh nghiệm thành công tại nhiều nước Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia…Thales mong muốn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực giao thông đường bộ tại Việt Nam và quyết định chọn Hanel là đối tác công nghiệp chủ chốt sau quá trình đánh giá năng lực nghiêm ngặt.
 
       Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐTV, TGĐ Hanel – Ông Nguyễn Quốc Bình tin tưởng rằng, việc hợp tác giữa Hanel và Thales trong phát triển công nghiệp giao thông vận tải, với sự hỗ trợ từ Bộ Giao thông vận tải, các Bộ ban ngành TW và UBND TP Hà Nội sẽ thành công và đóng góp thiết thực vào sự phát triển hạ tầng giao thông vận tải nước ta để ngang tầm quốc tế.
 
 
      Ông Nguyễn Quốc Bình – Chủ tịch HĐTV, TGĐ Hanel phát biểu tại buổi lễ
 
      Buổi lễ diễn ra long trọng, ấm cúng, lan tỏa với sự có mặt của Lãnh đạo UBND TPHN, Lãnh đạo các Bộ, Sở ban ngành liên quan…
 
 
Ông Nguyễn Văn Sửu – Phó Chủ tịch UBND TP HN phát biểu tại buổi lễ
 
        Tại lễ ký kết, Phó chủ tịch UBND TPHN Nguyễn Văn Sửu nhấn mạnh, Hà Nội đang có chủ trương đầu tư mạnh mẽ cho mạng lưới giao thông, nhất là giao thông công cộng. Việc Thales lựa chọn Hanel trong lĩnh vực này là một tín hiệu đáng mừng cho Thủ đô và cả nước để giải bài toán giao thông vận tải hiện nay.

 

Other articles: