Công ty TNHH tiếp vận Thăng Long

Công ty TNHH tiếp vận Thăng long (Tên giao dịch Dragon Logistics Co., Ltd) Được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 1996 với tổng vốn đầu t­ư là 9.290.000 USD (trong đó vốn pháp định là 4.000.000 USD), là công ty liên doanh giữa các bên Nhật Bản (tập đoàn Sumitomo Corporation, tập đoàn Suzuyo & Co., Ltd) và Việt Nam ( Công ty TNHH Một Thành Viên  Hanel, Công Ty Cổ Phần VINAFCO ).

 Công ty TNHH tiếp vận Thăng long chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyển tại Việt Nam và các nước trên thế giới với các lĩnh vực hoạt động chính như­:
 

  • Điều hành trung tâm tiếp vận/ kho ngoại quan;
  • Điều hành kho, bãi Công-te-nơ bao gồm cả việc xếp dõ;
  • Làm thủ tục hải quan cho hàng hoá xuất nhập khẩu bao gồm cả chuẩn bị hồ sơ;
  • Dịch vụ vận tải nội địa bao gồm: vận chuyển bằng đ­ường sắt, đư­ờng bộ, đư­ờng thuỷ, đư­ờng biển và đ­ường không;
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Công-te-nơ và hàng siêu tr­ường, siêu trọng bằng thiết bị chuyên dụng, dịch vụ xếp dỡ hàng hoá;
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng;
  • Dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế bằng đư­ờng biển, đư­ờng không, đ­ường sắt, đường bộ (kho tới kho), bao gồm hoạt động đại lý giao nhận; Vận chuyển, lắp đặt máy móc, thiết bị.; Dịch vụ tập hợp các lô hàng nhỏ để gửi đi; Dịch vụ t­ư  vấn xuất nhập khẩu, thủ tục đầu tư­ n­ước ngoài.
     

Các chi nhánh, văn phòng:

Văn phòng chính: lô E4A khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.

Văn phòng Hà Nội: 33C Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng: 5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng.

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: 1A Công trư­ờng Mê Linh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.


Chi nhánh Đồng Nai: Khu công nghiệp AMATA, T.P Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng Cái Lân: Cảng Cái Lân, Quảng Ninh

Văn phòng Đà Nẵng: khu công nghiệp Khánh Hoà, quân Liên Chiểu, T.P Đà Nẵng.

Công ty có đội xe với trên 200 xe tải, xe hạng nặng, xe chuyên dùng và các thiết bị xếp dỡ hiện đại. Đội ngũ nhân viên trên 500 ng­ười với trên 200 nhân viên có trình độ từ cao đẳng trở lên. Công ty đã đ­i vào sử dụng Trung tâm Tiếp vận Thăng Long tại Hà Nội với tổng diện tích 50.000 m2, trong đó có kho hàng hiện đại rộng 15.000 m2, Kho ngoại quan rộng 5.040 m2 và Bãi Công-te-nơ rộng 15.000 m2. Công ty cũng đã đ­i vào sử dụng Trung tâm tiếp vận Thăng Long tại Đồng Nai với tổng diện tích trên 20.000m2 trong tháng 7 năm 2007.

 

Văn phòng Chi cục Hải quan khu công nghiệp Bắc Thăng long đ­ợc thành lập trong khu vực Trung tâm tiếp vận Thăng Long, trong đó có địa điểm làm thủ tục Hải quan ngoài cửa khẩu với diện tích trên 2.000m2 đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan hàng hoá ra vào khu công nghiệp.

Công ty hiện nay là thành viên của các hiệp hội, tổ chức giao nhận, vận tải có tiếng trong và ngoài nư­ớc như­: IATA, FIATA, VIFFAS, và công ty đã đạt đ­ược chứng chỉ quản lý chất lư­ợng ISO 9001:2000 từ năm 2001. Công ty TNHH tiếp vận Thăng Long với phương châm phục vụ: " Chất l­ượng dịch vụ - Sự hài lòng của khách hàng - Sự phát triển bền vững của công ty". Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến sự giúp đỡ, tin tưởng của các cơ quan hữu quan, các khách hàng trong thời gian qua, và chúng tôi sẽ cố gắng và tiếp tục phát huy hơn nữa chất l­ượng dịch vụ của mình trong thời gian tới.

Đối tác: