HANEL THAM GIA HỘI NGHỊ - TRIỂN LÃM DOANH NGHIỆP, SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SỐ ‘MAKE IN VIETNAM’

Trong các giải pháp Hanel giới thiệu tại gian hàng triển lãm, “Giải pháp dịch vụ công & một cửa điện tử - Chính phủ số” đang được Hanel phát triển và triển khai được lãnh đạo Bộ TT-TT và lãnh đạo UBND TP HCM rất quan tâm về số lượng dịch vụ công, khả năng triển khai kết nối với hệ thống Cổng dịch vụ công quốc gia và Hệ thống một cửa điện tử; đặc biệt là khả năng xử lý, áp dụng tích hợp đến từng xã, tỉnh, thành phố đối với từng dịch vụ công của giải pháp.
 

Ngày 18/11/2020 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo và triển lãm doanh nghiệp, sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam với chủ đề “Thương hiệu ngành công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử viễn thông Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Công ty CP Hanel vinh hạnh là Nhà tài trợ cho sự kiện và tham gia giới thiệu các giải pháp công nghệ do Hanel phát triển tại gian hàng triển lãm.  

Sự kiện có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT-TT Phan Tâm; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng hàng chục doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) khác trong nước.

 
 Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, Công nghiệp ICT đã trở thành một trong những ngành có đóng góp lớn trong GDP cả nước với khoảng 5,59% năm 2018, đến năm 2019 (7,55%) và năm 2020 dự kiến đóng góp khoảng 7,3%; nếu tính cả khối FDI thì công nghiệp ICT đóng góp trên 16% GDP. Đặc biệt, trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19, ICT càng thể hiện vai trò quan trọng trong thời đại kinh tế số, với mức tăng trưởng dự báo tương đối cao, 7,5% trong năm 2020.


Tại triển lãm, Hanel giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ đã, đang được áp dụng thành công trên thực tế như “Giải pháp giao thông thông minh trên nền bản đồ số” – sản phẩm đoạt giải thưởng Chuyển đổ số Việt Nam năm 2020, “Transmart platform – Nền tảng dịch vụ vận tải thông minh”, Giải pháp phần mềm quản lý Visa điện tử  e-Visa, hệ thống kiểm tra tải trọng xe (iScale) … . Đặc biệt “Giải pháp dịch vụ công & một cửa điện tử - Chính phủ số” đang được Hanel phát triển và triển khai đã được Thứ trưởng Bộ TT-TT và lãnh đạo UBND TP HCM rất quan tâm về số lượng dịch vụ công, khả năng triển khai kết nối với hệ thống Cổng dịch vụ công quốc gia và Hệ thống một cửa điện tử và đặc biệt quan tâm đến khả năng xử lý, áp dụng tích hợp đến từng xã, tỉnh, thành phố đối với từng dịch vụ công của giải pháp.
Các tin bài khác:

Đối tác: