Hanel 3G Netbook - Tinh tế hiện đại

Đi theo xu hướng nhỏ gọn, tiện dụng và di động của thế giới đương đại, tháng 9 này, Công ty điện tử Hà Nội (Hanel) sẽ trình làng các tín đồ công nghệ số chiếc netbook mang công nghệ 3G phiên bản HN-1000.

Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế cùng những chức năng tối ưu như module 3G, chế độ 2 card màn hình và cấu hình mạnh mẽ cùng với giá thành hứa hẹn đầy hấp dẫn, Hanel 3G Netbook HN-1000 sẽ thực sự làm hài lòng các tín đồ công nghệ số cùng đông đảo người tiêu dùng Việt.

Điểm nổi bật đầu tiên của phiên bản Netbook HN-1000 là việc tích hợp modem 3G bên trong máy cho phép dễ dàng cài đặt module 3G chỉ sau 2 phút giúp người dùng sử dụng được tất cả các mạng 3G của Việt Nam. Cùng với hệ thống wifi chuẩn N, Netbook 3G luôn sẵn sàng kết nối không dây mọi nơi mọi lúc, để người dùng có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, đọc báo, xem video, trò chuyện với bạn bè qua IM, tham gia các mạng xã hội và thử sức trong các trò chơi trực tuyến.

Bên cạnh đó, Netbook 3G còn đặc biệt hơn bởi chế độ sử dụng 2 card màn hình vừa giúp tiết kiệm điện, kéo dài thời gian sử dụng pin vừa giúp xử lý các yêu cầu đồ họa chất lượng cao. Nhờ đó, người dùng có thể xem phim full HD chất lượng cao mà không giật, chất lượng hình ảnh của máy cũng luôn hoàn hảo.

Thiết kế tinh tế hiện đại và cấu hình khủng là điểm mạnh của Hanel Netbook

Ngoài ra, Netbook 3G được thiết kế với phong cách Sonie’ tinh tế trên nền chất liệu nhựa bóng với đường viền bọc inox ở chuột và bàn điều khiển tạo nên nét sang trọng cuốn hút chỉ có ở những dòng máy tính cao cấp. Bàn phím nổi rất nhạy và được bố trí thoáng tạo nên sự thoải mái khi làm việc. Màn hình rộng 11,6 inch nhỏ gọn như một chiếc Netbook nhưng vẫn đầy đủ những cấu hình mạnh mẽ của Notebook.

Hơn nữa, phiên bản này được sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel: Intel Atom N450 (tốc độ 1,66 GHZ ) được hỗ trợ 2 luồng giúp tiêu thụ ít điện năng cùng với thanh RAM 1GB có thể nâng cấp miễn phí lên 2GB khiến cho tốc độ truyền tải dữ liệu của máy luôn nhanh và không tắc nghẽn.

Hấp dẫn hơn cả là Netbook 3G vừa mang dáng vẻ nhỏ gọn, tinh tế; vừa tiện dụng và cơ động cao với tính năng kết nối 3G, chế độ sử dụng 2 card màn hình; lại vừa hiện đại với các cấu hình mạnh mẽ, tiêu chuẩn nhưng giá thành được hứa hẹn hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng.

Sản phẩm All in one và Netbook 3G đã đạt giải “SẢN PHẨM TIÊU BIỂU 1000 NĂM THĂNG LONG – HÀ NÔI”. Qua đó Hanel đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình với những sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao” không ngừng cải tiến, sáng tạo và đột phá, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

HANEL 3G NETBOOK, MODEL: HN-1000

CPU Intel N450 FSB667 1.66GHz/512K/Single Core /2 Threads /DDR2-667 /5.5W TDP
RAM DDR2 667/800MHz 1G up to 2GB
Ổ cứng 2.5” SATA 160GB