Công ty TNHH một thành viên Hanel trao tặng 20 bộ máy tính cho trường THCS Hương Ngải

Sáng ngày 14/11/2010, tại Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên Hanel đã trao tặng 20 bộ máy tính cho nhà trường. Tới dự có Ông Phí Thái Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố HN và ông Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội. Lễ kỷ niệm thành lập trường THCS Hương Ngải (1960 - 2010) là một sự kiện lớn đối với thầy và trò nhà trường.

Trải qua 50 năm thành lập và phát triển, Trường Hương Ngải đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong học tập và thi đua, nhiều học sinh đã từng học tại trường nay đã thành công trong sự nghiệp.

Hiện nay, điều kiện vật chất giảng dạy và học tập của Trường Hương Ngải còn thiếu thốn, hệ thống máy vi tính thực hành đã cũ và lạc hậu. Để hỗ trợ và động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, Công ty TNHH Một thành viên Hanel đã ủng hộ Trường THCS Hương Ngải 20 bộ máy tính Atom đồng bộ, hiện đại, nhỏ gọn, rất tiện lợi cho các em học sinh trong việc tiếp cận với công nghệ thông tin hiện đại, học hỏi các tri thức mới thông qua các sản phẩm CNTT của Hanel. Đây là món quá mang ý nghĩa thiết thực và tình cảm của Công ty TNHH một thành viên Hanel gửi tới thầy và trò Trường THCS Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội.

Ghi chú: Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó Chánh văn phòng Công ty Hanel trao 20 bộ máy vi tính cho Ban Giám hiệu Trường THCS Hương Ngải

Ghi chú: Các em học sinh vui mừng chuyển máy tính Hanel vào phòng Tin học của trường.