Tưng bừng lễ tổng kết 2013 và kỷ niệm 29 năm ngày thành lập công ty Hanel

Ngày 17/12/2013 vừa qua, Hanel long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2013 và Kỉ niệm 29 năm ngày thành lập công ty. Sự kiện đánh dấu một năm thắng lợi của Hanel và đón nhận bằng khen của Chính phủ cho cá nhân Chủ tịch HĐTV - TGĐ Nguyễn Quốc Bình.

Nhằm tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2013, đặt ra mục tiêu và nhiệm vụ cho năm 2014; đồng thời kỷ niệm 29 năm ngày thành lập công ty (17/12/1984- 17/12/2013), Hanel đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2013 và Kỉ niệm 29 năm ngày thành lập tại trụ sở công ty hôm 17/12 vừa qua. Buổi lễ diễn ra trọng thể với bầu không khí tưng bừng, háo hức mừng một năm thành công của Hanel đồng thời hướng đến những mục tiêu vào thành tựu lớn hơn nữa cho năm 2014 sắp tới.

Tại buổi lễ, tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV công ty TNHH MTV Hanel vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của UBND TP.Hà Nội: đ/c Hoàng Duy Khanh – Phó GĐ Sở Nội vụ kiêm Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố HN và đ/c Trần Quý Thái – Trưởng Phòng Tổ chức nhân sự doanh nghiệp, Sở Nội vụ TP. HN. Đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt đông đủ của đại diện các đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến” và các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” 2013 từ các công ty thành viên của Hanel. 

Đ/c Trần Quý Thái – Trưởng Phòng Tổ chức nhân sự doanh nghiệp, Sở Nội vụ Tp.Hà Nội trao bằng khen “Người tốt việc tốt” cho CBNV công ty Hanel và các công ty thành viên

 Năm 2013 đã được đánh giá là năm khắc nghiệt nhất của nền kinh tế đất nước trong vòng 20 năm trở lại đây. Trong bối cảnh đó, tập thể lãnh đạo, người lao động và các công ty thành viên Hanel có thể vui mừng và tự hào đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2013. Năm 2013 toàn tổng công ty Hanel đạt doanh thu khoảng 9.131 tỷ đồng, tăng 33,2% so với 2012; lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 720 tỷ đồng, vượt 12,5% so với kế hoạch, nộp NSNN đạt khoảng 383 tỷ đồng, tăng gần 6% so với 2012; thu nhập bình quân người lao động đạt khoảng 6,5 triệu đồng/người/tháng, tăng 18 % so với 2012. 

So với mức thực hiện năm 2012, thì năm 2013 công ty mẹ Hanel đạt mức tăng trưởng 24,5% về lợi nhuận sau thuế, 30,8% về thu nhập bình quân người lao động; 8,9% về tổng doanh thu. Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, những kết quả đáng ghi nhận nói trên đã một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, và cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV công ty Hanel. 

Đ/c Hoàng Duy Khanh – Phó GĐ Sở Nội vụ kiêm Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Tp. Hà Nội trao bằng khen cho đ/c Nguyễn Quốc Bình – TGĐ Công ty TNHH MTV Hanel

Với những nỗ lực vượt bậc và thành tích xuất sắc trong năm qua thì tại lễ tổng kết công tác 2013, Hanel đã trao danh hiệu “Tập thể tiên tiến” cho 27 đơn vị và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cho 43 cá nhân xuất sắc của cả công ty TNHH MTV Hanel cũng như các công ty thành viên. Ngoài ra còn rất nhiều cá nhân được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến và “Người tốt việc tốt”. Đặc biệt vinh dự, tại buổi lễ đã diễn ra nghi thức trao tặng bằng khen của Chính phủ cho những thành tích xuất sắc của Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc – Nguyễn Quốc Bình. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đ/c Tổng Giám đốc mà còn là niềm tự hào của toàn thể CBNV công ty Hanel. 

Ủy viên HĐTV kiêm Phó TGĐ – Bùi Thị Hải Yến trao bằng khen “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho một vài trong số rất nhiều cá nhân xuất sắc đến từ các công ty thành viên

Năm 2014 là năm đánh dấu bước chuyển quan trọng đối với Hanel: Đề án tái cấu trúc đã được UBND TP phê duyệt đặt ra cho Hanel rất nhiều nhiệm vụ và thách thức phải hoàn thành và vượt qua. Năm 2014 cũng đánh dấu năm thứ 30 trong quá trình phát triển của Hanel – một mốc son đáng nhớ đối với tất cả người lao động Hanel. Với những ý nghĩa đó, Ban lãnh đạo công ty, Hội đồng thi đua khen thưởng công ty phát động phong trào thi đua trong toàn thể CBNV Hanel và các công ty thành viên Hanel với khẩu hiệu: “ Đổi mới, sáng tạo, vượt qua chính mình”. Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên đều có phát biểu tại buổi lễ với cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu đạt được các mục tiêu thi đua đã phát động:

-         Về tổ chức, kinh doanh và định hướng phát triển theo đề án tái cấu trúc đã được phê duyệt

-         Đẩy mạnh các hoạt động đoàn thể, củng cố sức mạnh nội bộ doanh nghiệp

-         Toàn thể CBNV công ty hưởng ứng và phấn đấu đạt được các giải thưởng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty: Vì sự phát triển Hanel, Ngôi sao Hanel

Khép lại buổi lễ tổng kết là chương trình liên hoan và giao lưu văn nghệ sôi động, gần gũi giữa Ban Lãnh đạo và CBNV công ty mừng thành công năm 2013, mừng kỉ niệm 29 năm Hanel. “Vì ta là Hà Nội, vì ta là Hanel” – lời bài hát truyền thống của công ty cất lên cũng là lời khẳng định quyết tâm và hứa hẹn những thành công mới của toàn thể Công ty TNHH MTV Hanel trong năm 2014 sắp tới. 

Các tin bài khác:

Đối tác: