LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL

Sáng ngày 21/11/2018, Căn cứ quyết định của Đảng Bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội và được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Cổ phần Hanel, Chi bộ Các ban dự án và Chi bộ Ban kiểm soát & nhân sự đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Anh Tuấn  - Bí thư Chi bộ Các Ban dự án, đồng chí Nguyễn Minh Trang  - Bí thư Chi bộ Ban kiểm soát & nhân sự, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhi  - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy,  và toàn thể đảng viên tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Các ban dự án, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí Nguyễn Hoàng Quyết, Mai Chí Linh, Phùng Thị Thùy Dung sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí Nguyễn Hoàng Quyết, Mai Chí Linh, Phùng Thị Thùy Dung tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.
 

Đồng chí Phùng Anh Tuấn  - Bí thư Chi bộ Các Ban dự án trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhằm đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Các tin bài khác:

Đối tác: