KỲ NGHỈ HÈ RỰC RỠ CỦA CBNV HANEL

Tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho cán bộ nhân viên là một hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty CP Hanel quan tâm, chú trọng. Đây là dịp để cổ vũ, động viên, làm giàu đời sống tinh thần của CBNV công ty, là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và sự gắn bó của mỗi CBNV với công ty.
 

Chương trình du lịch nghỉ mát hè 2018 của Hanel được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa và Quy Nhơn từ ngày 12-15/7/2018. Góp mặt trong chương trình là Ban giám đốc, CBNV công ty cùng gia đình và người thân.

Bỏ lại sau lưng những căng thẳng trong công việc, ồn ào bụi bặm chốn thành phố, biển được xem là nơi lý tưởng nhất để mọi người có thể nghỉ ngơi – thư giãn và thả hồn mình theo những con sóng. Với phương châm: Làm hết sức – Chơi hết mình, Hanel đã tổ chức đi thăm quan và khám phá hầu hết tất cả những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Tuy Hòa Và Quy Nhơn trong suốt 4 ngày như:

Tháp Nhạn - biểu tượng của vùng đất Phú Yên, giúp cán bộ nhân viên có thể ngắm toàn cảnh thành phố Tuy Hoà thơ mộng từ trên đồi cao.

Hải Đăng Mũi Điện – nằm ở mũi Đại Lãnh, là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam.

Bãi biển Bãi Môn - bãi biển vẫn còn khá hoang sơ có độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn, nước trong vắt như pha lê. Giúp cán bộ nhân viên xua tan mệt mỏi sau chuyến đi dài khi hòa mình vào làn nước biển trong xanh.

Ghềnh Đá Đĩa - thắng cảnh nổi tiếng được xếp hạng di tích lịch sử, thắng cảnh cấp quốc gia.

Nhà Thờ Mằng Lăng - Một kiến trúc Pháp Cổ, nơi lưu giữ cuốn sách  chữ Quốc Ngữ đầu tiên của Việt Nam và những hình ảnh nhà thờ Mằng Lăng trải qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Đầm Ô Loan – cán bộ nhân viên đã được thưởng thức các món hải sản tươi sống,  đặc biệt là món sò huyết đặc sản của vùng này.

Khu lưu niệm cố nhạc sĩ, nhà thơ Hàn Mặc Tử tại bãi biển ghềnh ráng đã giúp cán bộ nhân viên hiểu thêm về cuộc đời cũng như thơ ca của con người tài hoa mà mệnh bạc Hàn Mặc Tử.

Đảo Kỳ Co -  là 1 trong 13 bờ biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất Việt Nam. Tại đây cán bộ nhân viên đã có những giây phút vui vẻ và hào hứng khi đi canô ra đảo và được hòa mình vào làn nước biển trong xanh.

Đảo Hòn Khô- cán bộ nhân viên lại có thêm trải nghiệm mới đó là tắm biển và lặn ngắm những rặng san hô tự nhiên và các loài cá đầy màu sắc tung tăng bơi lội.

Eo Gió - một ghềnh đá quanh năm lộng gió và đây cũng là nơi cán bộ nhân viên đã có được những bức ảnh đẹp về  thiên nhiên hùng vĩ .

Bảo Tàng Quang Trung – tại nơi đây cán bộ nhân viên đã được tham quan  khu vực bảo tàng, điện thờ Tây Sơn Tam kiệt, tượng đài Hoàng đế Quang Trung, nhà biểu diễn nhạc võ Tây Sơn, nhà rông văn hoá các dân tộc Tây Nguyên....

Tối muộn của ngày thứ ba trong chương trình,  Đêm Gala Dinner  “Sức mạnh - Gắn kết – Thành công” đã được tổ chức với các tiết mục đầy thú vị và các món ăn đặc biệt của vùng biển Quy Nhơn. Buổi tiệc sôi động với nhiều trò chơi đã mang lại những tiếng cười, những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình của các thành viên trong đoàn du lịch Hanel.

Kết thúc chương trình du lịch hè 2018, cán bộ nhân viên Hanel lại quay trở về với công việc trong tâm trạng đầy hào hứng, phấn khởi. Chuyến đi đã mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho mỗi thành viên trong công ty, giúp mọi người thêm yêu mến Hanel, mong muốn phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp xây dựng Hanel ngày càng vững mạnh .

 Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:
Các tin bài khác:

Đối tác: