HANEL ỦNG HỘ KINH PHÍ GIÚP CÁC HỘ NGHÈO PHƯỜNG PHÚC LỢI

Với truyền thống nhân ái yêu thương, đùm bọc sẻ chia, Công ty Cổ phần Hanel đã  ủng hộ kinh phí giúp hai hộ nghèo thuộc phường Phúc Lợi trong 02 năm 2019-2020 với tổng số tiền 36 triệu đồng.
 


Ngày 10/01, tại UBND Phường Phúc Lợi đã diễn ra Hội nghị Trao tặng kinh phí hỗ trợ người nghèo giai đoạn 2019-2020. Đây là hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch trợ giúp người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội thuộc phường Phúc Lợi.

Tham dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Phúc Lợi , các đơn vị tham gia hưởng ứng phong trào và các hộ gia đình thuộc diện khó khăn của phường.

Đại diện Hanel trao tiền ủng hộ quỹ cho hộ nghèo
 
Với tinh thần “ thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách”, Công ty Cổ phần Hanel đã tham gia hỗ trợ kinh phí cho hai hộ nghèo thuộc phường Phúc Lợi trong 02 năm 2019-2020 với số tiền 36 triệu đồng. Phát biểu tại sự kiện, đại diện Công ty Cổ phần Hanel cho biết Công ty luôn coi trọng và ưu tiên nguồn lực cho các hoạt động từ thiện, xã hội. Với việc chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, công ty   mong muốn  sự giúp đỡ thiết thực này sẽ là nguồn động viên, là động lực giúp hai hộ khó khăn trong phường Phúc Lợi sớm thoát nghèo, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
 
Công ty Cổ phần Hanel luôn mong muốn  và tích cực góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của đất nước, góp phần thực hiện mục tiêu của Đảng và Nhà nước về đảm bảo an sinh xã hội, phát triển bền vững.
 

Các tin bài khác:

Đối tác: