HANEL TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT VIỆT NAM VINASA

Ngày 5/10/2020, Tổng thư ký Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã trân trọng trao Quyết định và Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội VINASA tới Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hanel.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. Hiện nay VINASA đã có trên 360 doanh nghiệp hội viên phần lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh khác. VINASA hoạt động với vai trò là cầu nối giữa chính phủ và cộng đồng các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển và đảm bảo lợi ích cho các thành viên.

Trở thành hội viên VINASA, Công ty Hanel tham gia vào cộng đồng của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT như VNPT, Mobilefone, Viettel, FPT, CMC, CSC, TMA, Harvey Nash, Global Cybersoft, NEC... Các thành viên của VINASA chiếm 65% số lập trình viên cả nước và tạo ra 70% giá trị sản phẩm phần mềm tại Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi gặp VINASA, Tổng giám đốc Hanel bà Bùi Thị Hải Yến cho biết, Hanel là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực chính như  điện tử, công nghệ thông tin, đầu tư khu công nghiệp, khu công viên phần mềm, khu công nghiệp phụ trợ, cung cấp dịch vụ logistics… trong đó mảng công nghệ thông tin, công nghệ số là thế mạnh và cũng là định hướng chiến lược mà Hanel đã và sẽ tập trung trong thời gian tới.
Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Tổng thư ký VINASA vui mừng chào đón Hanel gia nhập Hiệp hội và mong muốn Hanel sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới.

 

Các tin bài khác:

Đối tác: