HANEL TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ, CỨU NẠN

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng cứu hộ, cứu nạn cho cán bộ nhân viên và người lao động, sáng ngày 14/11/2020, Công ty CP Hanel đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động của Công ty.
 

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Thành phố Hà Nội trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, CBNV và người lao động Công ty còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC Thành phố, đội PCCC của Công ty CP Hanel đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 và vòi chữa cháy để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Kết thúc buổi thực tập, Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đã đánh giá cao tinh thần chiến đấu của lực lượng chữa cháy cơ sở. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra những nhận xét tổng kết buổi thực tập để cán bộ nhân viên phát huy điểm mạnh, rút kinh nghiệm những điểm yếu trong quá trình chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trụ sở Công ty cổ phần Hanel, từ đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

Các tin bài khác:

Đối tác: