HANEL TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 8/3/2019, được sự quan tâm của HĐQT, Ban Tổng giám đốc Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức buổi gặp gỡ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ công tác tại Hanel, nhân dịp kỷ nhiệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty tham dự có ông Nguyễn Đình Vinh – Tổng giám đốc và bà Bùi Thị Hải Yến – Phó Tổng giám đốc.
 

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc Công ty đã thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và các CBNV nam trong Công ty gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, cán bộ nữ Hanel đã luôn quyết tâm, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào những thành công chung của Công ty. Bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chị, em phụ nữ Hanel còn là những người mẹ, người vợ đảm đang, gương mẫu, làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.
 
Đáp lại lời chúc của Tổng giám đốc, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn Hanel thay mặt toàn thể chị em phụ nữ, đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty cùng các anh em công tác tại Hanel và khẳng định rằng dù ở bất kỳ cương vị nào chị em cũng sẽ cống hiến, đóng góp hết mình cho sự phát triển của Hanel, đồng thời vẫn làm tròn vai trò của những người phụ nữ trong gia đình
 
Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm với những lời ca tiếng hát và những bó hoa tươi thắm, để lại ấn tượng tốt đẹp về sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đối với chị em Hanel trong ngày quốc tế Phụ nữ, là nguồn khích lệ tinh thần đối với CBNV công ty.
 
Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:


Các tin bài khác:

Đối tác: