HANEL TẶNG SÁCH CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ THEO MÔ HÌNH TIÊN TIẾN NHẬT BẢN

Ngày 25/01/2021, tại Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng và tặng quà cho sinh viên Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản. Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, không chỉ ghi nhận nỗ lực của các em sinh viên mà còn là nguồn động lực to lớn giúp các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những năm tháng dưới mái trường VJCC nói riêng và Trường Đại học Ngoại thương nói chung.  
 

Hiểu được ý nghĩa đó, Hanel đã dành tặng các sinh viên Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản 200 cuốn sách “Khởi hành-Lời khuyên sinh viên Việt Nam”. Cuốn sách là chọn lọc những lời nhắn nhủ tâm huyết, thiết thực cho giới trẻ Việt Nam của một trí thức Việt Kiều đã tu nghiệp thành công ở Mỹ, giáo sư John Vũ. Qua đó, giúp các em có những công cụ và kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một con người trưởng thành, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, làm chủ vận mệnh, tương lai của chính mình và tạo được sự khác biệt.

Cũng tại chương trình, trước những thành tích xuất sắc của các em sinh viên, Tổng giám đốc Hanel – bà Bùi Thị Hải Yến đã cam kết sẽ tài trợ 50.000.000 đồng cho các suất học bổng của chương trình Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản năm 2021.

Những hành động thiết thực của Hanel như một lời cam kết về việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời như những viên gạch góp phần tạo nên một thế hệ tương lai giàu tri thức của đất nước.
 
Bà Bùi Thị Hải Yến – Tổng giám đốc Hanel phát biểu tại buổi lễ
 
Hanel trao tặng sách cho đại diện sinh viên các khóa Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản
 
Đại diện diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và các em sinh viên Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản

Các tin bài khác:

Đối tác: