HANEL NĂM 2020: VỮNG NIỀM TIN VÀ QUYẾT TÂM CAO ĐỂ TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Sáng 30/1/2020, khởi đầu một năm làm việc mới, Công ty Hanel đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Canh tý với sự có mặt của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn thể CBNV công ty mẹ Hanel.
 

Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt đầu Xuân, đ/c Bùi Thị Hải Yến, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc năm mới tới Hội đồng quản trị cùng toàn thể CBNV công ty và gia đình, ghi nhận và cảm ơn nỗ lực của CBNV công ty đã vượt qua nhiều khó khăn bất cập để hoàn thành tốt các nhiệm vụ cơ bản của năm 2019, trong đó có kế hoạch SXKD đã được Đại hội đồng cổ đông năm 2019 thông qua. Đ/c Yến đặc biệt nhấn mạnh về chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ của Hanel đã cho thấy sự đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế đất nước cũng như bối cảnh chung của toàn cầu với xu hướng chuyển đổi số.
 
Đ/c Bùi Thị Hải Yến - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc gửi những lời chúc đầu Xuân đến toàn thể CBNV
 
Để có thể nắm bắt và biến những cơ hội kinh doanh thành hiệu quả thực tế cho Hanel trong năm 2020, ngoài nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc đề nghị : Ngày làm việc đầu Xuân năm mới, tôi đề nghị một khẩu hiệu, và cũng là mục tiêu chung để mỗi người, mỗi phòng ban trong công ty phấn đấu đạt được trong năm 2020, đó là 3 chữ : Tận tâm, Hợp tác, Trách nhiệm.
Tận tâm với công việc, hợp tác với đồng nghiệp, và trách nhiệm trong chuyên môn của mỗi người. Phấn đấu đạt được mục tiêu này, chắc chắn mỗi người và toàn công ty Hanel chúng ta sẽ đạt được nhiều bước tiến và thành công hơn trong năm mới.


Đ/c Nguyễn Đình Vinh - Chủ tịch HĐQT gửi những lời chúc đầu Xuân đến toàn thể CBNV
 
Thay mặt cho Hội đồng quản trị, đ/c Nguyễn Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc đầu Xuân tốt đẹp nhất tới Ban Tổng giám đốc, gia đình và toàn thể CBNV, ghi nhận và đánh giá nỗ lực của Ban Tổng giám đốc trong năm 2019. Đ/c Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh, năm 2020 là năm đặt ra nhiều thách thức và nhưng cũng là cơ hội để Hanel phát triển mạnh mẽ hơn. Đ/c kêu gọi toàn thể CBNV công ty đồng sức đồng lòng cùng Ban lãnh đạo công ty nắm bắt cơ hội để tiếp tục giữ vững sự phát triển bền vững và đưa Hanel đến những thắng lợi mới.


  Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhi - Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV
 
Đại diện cho tiếng nói của CBNV công ty, đ/c Nguyễn thị Hồng Nhi, Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo công ty và cam kết toàn thể CBNV công ty sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Hanel đoàn kết và vững mạnh.
 Điểm đặc biệt của chương trình Gặp mặt đầu Xuân 2020 là tiết mục Hái lộc Xuân Hanel, khi các đ/c Trưởng, Phó các phòng ban trong công ty đều có cơ hội gửi tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty thông điệp và cam kết đầu năm mới của phòng ban, đơn vị mình, và sau đó được hái lộc Xuân trên cây lộc Hanel. Phòng Tài chính- Đầu tư và Phòng Truyền thông – Thương hiệu đã may mắn hái được những lộc Xuân giá trị nhất năm nay.
Kết thúc chương trình, những bao lì xì may mắn đầu Xuân đã được Lãnh đạo công ty gửi tặng tới tất cả CBNV cùng với lời chúc sức khỏe và thành công trong năm mới.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020  của Hanel.


Các tin bài khác:

Đối tác: