ĐẢNG BỘ HANEL TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 02 ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về “Thi hành điều lệ Đảng”. Căn cứ quyết đinh số 2480 QĐ/TU ngày 9/8/2017 của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên trực thuộc Đảng ủy Công ty Cổ phần Hanel.

Ngày 24/11/2017 Đảng bộ Công ty Cổ phần Hanel đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Công ty:

1. Đ/c Phan Văn Quân - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Phó TGĐ Công ty TNHH Tiếp vận Thăng Long.
2. Đ/c Kiều Tiến Điệp – Đảng viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Điện tử Hanel.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phan Văn Quân cảm ơn sự ghị nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình phấn liên tục trong 30 năm của 02 đồng chí thuộc Đảng bộ Hanel. Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một niềm tự hào nhưng chắc chắn các Đồng chí cũng ý thức rõ tinh thần trách nhiệm của mình trong công tác cũng như thường xuyên rèn luyện tu dưỡng để xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ của Công ty.

Một số hình ảnh của Buổi trao tặng:

Các tin bài khác:

Đối tác: