4 NĂM LIỀN HANEL ĐƯỢC BÌNH CHỌN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tối 27/11/2019 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa công bố Hanel nằm trong bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2019. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hanel vinh dự được bình chọn danh hiệu uy tín này.
 

“Chương trình đánh giá các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động-Thương bình và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức.
Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, Hanel và các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ gần 200 tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ Chỉ số CSI được xây dựng dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Nội dung khảo sát được thực hiện với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), các Bộ, ban ngành có liên quan, ngoài ra còn có sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước.

 
Điều đáng chú ý đối với Hanel là 4 năm chương trình được tổ chức cũng là 4 năm liên tiếp Hanel tham gia và được bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững (2016,2017,2018,2019). Đặc biệt hơn nữa, lần thứ 4 Hanel được bình chọn doanh nghiệp phát triển bền vững cũng là thời điểm Hanel kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty.
Bà Bùi Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Hanel cho biết:” Bước vào năm thứ 35 trong lịch sử phát triển, bên cạnh mục tiêu hàng đầu là phát triển bền vững, HANEL định hướng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số và nền kinh tế số tại Việt Nam; phát triển hiệu quả, bền vững dựa trên nền tảng sáng tạo và công nghệ, với trụ cột là những con người dám nghĩ dám làm, không chỉ làm giàu cho chính mình, cho doanh nghiệp của mình mà còn đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng chung của xã hội và đất nước”.
 
---------------------------------------------------------------
Hanel là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Thủ đô  trong việc đầu tư nghiên cứu – phát triển các giải pháp ứng dụng CNTT vào các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như Chính quyền điện tử, Hải quan, Giao thông, Y tế, Giáo dục… Nhiều giải pháp CNTT của Hanel đã được ứng dụng thành công như giải pháp Chính quyền điện tử, giải pháp Quản lý GTTM trên nền BĐS, Sàn giao dịch vận tải trên nền BĐS, Hệ thống camera giám sát giao thông thông minh; Giải pháp bệnh án điện tử, Hệ thống trao đổi thông tin y tế tích hợp…
Hanel cũng là chủ đầu tư các dự án CSHT công nghệ, CSHT logistics lớn  như Dự án Khu Công nghệ thông tin tập trung tại quận Long Biên; Dự án Cảng thông quan nội địa TP Hà Nội tại huyện Gia Lâm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các tin bài khác:

Đối tác: