Câu lạc bộ

Để khuyến khích niềm say mê của các em với môn học STEM, giúp các em có được những kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21, DTT Eduspec phối hợp với các trường tổ chức các câu lạc bộ ngoài giờ học cho học sinh, giúp học sinh có một sân chơi bổ ích, trí tuệ và năng động sau những giờ học căng thẳng. Sự ra đời mô hình lớp học câu lạc bộ sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho các gia đình có con nhỏ đam mê khoa học và công nghệ.


 

Câu lạc bộ là nơi các em được thỏa chí khám phá, tự đặt ra các câu hỏi tại sao và thế nào với một chút gợi mở, các em có thể tự tay làm các thí nghiệm khoa học để có được kết quả thực chứng, để tự mình tìm ra câu trả lời. Việc tự mình thiết kế được một thí nghiệm, tự chứng được câu trả lời còn đem đến cho các em sự tự tin vào bản thân. Việc kiên trì theo đuổi những dự án khoa học dài hơi rèn rũa cho em lòng kiên trì, đam mê trong công việc.

Phương pháp giảng dạy:

- Học sinh tự thiết kế và làm các thí nghiệm theo nhóm.

- Mỗi khóa học bao gồm các dự án nhỏ để học sinh làm quen với làm việc nhóm và theo dự án.

Các hoạt động khóa học:

- Curious Kids (age 3 to 5): Tìm hiểu khoa học cho trẻ mẫu giáo. Khóa học được thiết kế để phụ huynh học sinh cùng tham gia, học sinh được học các khái niệm về khoa học thông qua các trò chơi, các thí nghiệm đơn giản, giúp học sinh rèn luyện sự khéo léo trong vận động và phát triển trí tuệ và trí tò mò qua các thí nghiệm khoa học vui.

- Science for Dummies (age 6 to 10): Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu. Khóa học cung cấp cho học sinh các khái niệm cơ bản về vật lý, hóa học, sinh học, khoa học cuộc sống, khoa học trái đất.

- Intermediate Level (age 10 to 13): Khóa học cho học sinh lớp THCS. Chương trình cung cấp cho học sinh nhiều bài thí nghiệm về khoa học tự nhiên nâng cao, học sinh cấp hai sẽ làm nhiều tiểu dự án trong thời gian dài và thực hiện các bài thí nghiệm có khảo sát sự thay đổi của các biến số, làm quen với cách vẽ đồ thị, thống kê toán học, làm quen với phương pháp làm thí nghiệm chuyên nghiệp. 

- Researchers (age 12+): Khóa học cho học sinh từ 12 tuổi trở lên và những học sinh có năng khiếu khoa học (qua phỏng vấn trực tiếp). Các khóa học advanced level chủ yếu thiết kế cho học sinh có kiến thức cơ bản về khoa học và những học sinh đam mê khoa học, các chủ đề thí nghiệm tập trung vào các dự án chế tạo các thiết bị đơn giản đến phức tạp. 

Mỗi khóa học gồm 10 buổi thực hành thí nghiệm và nhiều dự án nhỏ (làm tại nhà), các khóa học phân theo trình độ kiến thức và mức độ đam mê của học sinh.

Đăng ký nhận tư vấn tại đây!

Đối tác: