Các Giải pháp CNTT dành cho quản trị doanh nghiệp

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là giúp khách hàng làm việc thông minh hơn và phát triển nhanh hơn.  Công nghệ tạo ra các hệ thống xử lý thông tin, để cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn đển khách hàng giúp khách hàng năng động hơn,  tối ưu hóa công việc hơn. Khách hàng có thể phân bổ hợp lý các nguồn tài nguyên. Thông qua đó, khách hàng có thể tạo ra hiệu suất tối đa trong việc cạnh tranh và đạt được các lợi ích kinh tế tối đa nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp khách hàng.
 
  Just-In-Time Manufacturing Management System

Just-In-Time Manufacturing Management System

Just-In-Time Manufacturing Management System cung cấp một phương pháp tiếp cận có hệ thống đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn về quản lý hoạt động sản xuất, quản lý kho và kiểm soát chất lượng với các tính năng chuyên sâu. Hệ thống này là một hệ thống quản lý mạnh mẽ với khả năng xử lý đa dạng và quy mô của môi trường sản xuất.

Trải nghiệm sức mạnh của một hệ thống này khi bạn loại bỏ các mục trùng lặp, giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất, tối giảm hàng tồn kho và giảm sản phẩm lỗi tối đa, cắt giảm lần lượt các chi phí, giúp tiết kiệm thời gian và tăng liên lạc qua chuỗi cung ứng của bạn. Với những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực cải thiện quy trình và tối ưu hóa luồng công việc xuyên suốt, hệ thống này giúp tối đa hóa những giá trị ngoài giới hạn hiện nay của bạn, mang lại lợi ích và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cho bạn. Ngoài ra, hệ thống này giúp tăng cái nhìn và thời gian phản ứng bằng Shared Calendar, Email Integration, Employee Portal và nhiều Statistics Charts & Diagrams.

Hệ thống có thể tích hợp với hệ thống Logistic, hệ thống quản lý chuỗi cung ứng.

Xem thêm >
  Distributed Warehouse Management System

Distributed Warehouse Management System

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt ngày nay, việc kiểm soát hàng tồn kho chính xác là một phần thiết yếu của một công ty được tổ chức tốt và thành công.

Không ai được trang bị tốt hơn chúng tôi để thiết lập một giải pháp kiểm soát hàng tồn kho phù hợp với hoạt động kinh doanh đặc thù của bạn với chi phí hiệu quả. Hệ thống quản lý kho DWMS là ứng dụng phần mềm hỗ trợ các hoạt động hàng ngày trong nhà kho.

Nó cho phép tổ chức của bạn có được thông tin kịp thời, chính xác về hóa đơn hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các địa điểm, hàng bán, và hàng hóa cần phải loại bỏ. Ngoài ra, bạn cần phải định giá chính xác và cập nhật trạng thái của hàng hóa còn lại trong kho tại bất kỳ thời điểm nào trên cơ sở màu sắc, kích thước, khối lượng (BxWxH), loại hàng hóa, số lô hàng, mã số và ngày hết hạn còn lại trong kho.

“Nếu hết hàng, bạn sẽ mất doanh thu. Nếu bạn có quá nhiều hàng tồn kho, nó có thể khiến bạn mất tiền.”

Xem thêm >
Logistic System

Logistic System

Logistic System cung cấp một hệ thống quản lý Logistics mạnh mẽ mà sử dụng đơn giản cho các công ty vận tải, vận chuyển, các chủ hàng, nhà môi giới vận tải, và các doanh nghiệp chuyên chở khác với tất cả các kích cỡ:

  • Giao diện thân thiện người dùng cung cấp một cách dễ dàng, trực quan để tạo và theo dõi hàng vận chuyển, quá trình vận tải, đồng thời cung cấp chi tiết về thông tin của tất cả các khách hàng có liên quan.
  • Logistic System có khả năng giám sát các lô hàng theo nhiều cách (kho ảo/ kho vật lý, đa địa điểm, và hàng hóa ký gửi), theo dõi sát sao quá trình vận chuyển hàng (quản lý hàng vận chuyển đến, vận chuyển đi, và vận chuyển nội bộ) cho đến khi công việc giao hàng kết thúc.
  • Kết hợp các đơn vận chuyển hàng có tuyến đường giống nhau với chức năng Lập kế hoạch & Thi hành vận tải.
  • Tạo môi trường hợp tác thân thiện thông qua Cổng thông tin khách hàng và Cổng thông tin nhà cung cấp. Nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, chọn lựa nhà cung cấp (tàu vận tải, máy bay vận tải, và xe container) phù hợp hơn với phương pháp CRM.

Với khả năng tùy biến, khả năng mở rộng hoàn toàn, ngân sách hợp lý, Logistic System giúp đặt các chủ hàng vào chỗ ngồi của lái xe khi phải quản lý danh mục vận chuyển của họ.

Xem thêm >
Hệ thống thông tin cuộc họp (MMIS)

Hệ thống thông tin cuộc họp (MMIS)

MMIS là Hệ thống Thông tin Quản trị Cuộc họp giúp cho việc thông báo, quản trị và điều hành các cuộc họp hành chính và các biên bản cuộc họp dễ dàng và hiệu quả.
Xem thêm >
Đối tác: